Gumayusi bất ngờ hé lộ thông tin chuyển nhượng của T1, bày tỏ mong muốn được tái ngộ thầy cũ

Mùa giải 2021 xem như đã kết thúc và đây là thời gian mà những tuyển thủ vừa dự CKTG 2021 sẽ nghỉ ngơi ít lâu trước khi bước vào tập luyện sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải mới. Có 1 số ít đội như Suning, T1 … thì đã bắt tay trở lại với việc làm ngay từ thời gian hiện tại và tiềm năng của họ không gì khác ngoài thương hiệu vô địch ở năm 2022 .Thời điểm này cũng là lúc thị trường chuyển nhượng khởi đầu hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ với những thương vụ làm ăn đến và đi của những đội tuyển. Không ít ngôi sao 5 cánh cũng đang khởi đầu tìm kiếm bến đỗ mới hoặc gia hạn hợp đồng với đội tuyển cũ. Và với 1 đội vừa lỡ mất thời cơ giành cúp vô địch CKTG 2021 như T1, chắc như đinh họ sẽ có những cuộc cải tổ can đảm và mạnh mẽ. Mở đầu cho kỳ chuyển nhượng này, T1 đã chia tay HLV Stardust ( và hoàn toàn có thể sắp tới là cả Moment ) cũng như đăng thông tin tìm HLV mới .Gumayusi bất ngờ hé lộ thông tin chuyển nhượng của T1, bày tỏ mong muốn được tái ngộ thầy cũ - Ảnh 1.T1 đã chia tay HLV StardustGumayusi bất ngờ hé lộ thông tin chuyển nhượng của T1, bày tỏ mong muốn được tái ngộ thầy cũ - Ảnh 2.

Đồng thời đăng post tìm người mới

Như mới đây, trên kênh stream, Gumayusi không biết vô tình hay cố ý, đã có một số chia sẻ liên quan đến tình hình T1 mùa tới. Theo đó, Xạ Thủ của T1 cho biết: “Tôi hy vọng anh Ellim sẽ chơi tốt. Theo tôi quan sát thì T1 không chơi 3 Rừng đâu. Ellim là một người đi rừng thông minh và anh ấy sẽ làm tốt ở một team khác thôi”.

Gumayusi bất ngờ hé lộ thông tin chuyển nhượng của T1, bày tỏ mong muốn được tái ngộ thầy cũ - Ảnh 3.

Gumayusi chia sẻ về tình hình T1 trên kênh stream

Ngoài ra, Gumayusi cũng cho biết, vị trí HLV tại T1 hiện đang trống và anh cũng mong chờ những điều sẽ xảy đến trong tương lai đồng thời “thả thính” với thầy cũ – HLV kkOma: “Vị trí HLV trưởng khá quan trọng và theo tôi thì đó nên là một HLV giỏi. Tôi nghĩ rằng HLV kkOma sẽ rất tốt. HLV kkOma cũng giúp các tuyển thủ thấy thoải mái”.

Còn về phần Ellim, tuyển thủ này hiện đang thi đấu cho T1 Challengers tại LCK Challengers nhưng nếu lời của Gumayusi là chính xác, nhiều khả năng anh sẽ chuyển sang đội mới để được thi đấu tại LCK. Ngoài ra, một người đi rừng khác là Cuzz cũng đã đến hạn hợp đồng nhưng không được Gumayusi đề cập.

Có thể thấy, T1 sẽ có nhiều sự dịch chuyển nhân sự trong thời hạn tới. Chưa kể, Faker cũng đang đến hạn hợp đồng. Người hâm mộ trọn vẹn hoàn toàn có thể trông chờ những giật mình, những thương vụ làm ăn “ bom tấn ” từ phía T1 trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa 2021 này .

Bài viết liên quan