Chuyển Excel Sang Word Trực Tuyến

Về cơ bản, chúng tôi đang lấy file Excel của bạn, biến nó thành PDF và sau đó chuyển lại thành tài liệu Word. Mọi loại file Excel, gồm có những file XLS và XLSX, đều được gật đầu. Các tập tin đầu ra sẽ ở định dạng DOCX .
Bằng cách sử dụng những thư viện ứng dụng tốt nhất trong ngành, ứng dụng của chúng tôi sẽ giữ lại tổng thể những định dạng văn bản, bảng và số liệu, cho đến những dấu thập phân sau cuối. Khi bạn quy đổi những file Microsoft Office và PDF, khi có thời cơ, hãy ‘ nhúng ‘ những phông chữ của văn bản của bạn. Bằng cách này, tổng thể những phông chữ gốc sẽ được giữ ngay cả khi chúng tôi không có quyền truy vấn vào những phông chữ khó hiểu hơn trên sever của Smallpdf .

Bộ Chuyển Đổi Có Miễn Phí Không?

 
Tất nhiên ! Chúng tôi có 25 triệu người dùng trực tuyến mỗi tháng, sử dụng nền tảng trực tuyến của chúng tôi để quy đổi những file PDF, Excel và Word sang nhau. Ngoài ra, khi những tài liệu ở định dạng PDF, chúng tôi cũng giúp người dùng phân tách, hợp nhất, chỉnh sửa và nén những file .

Nếu bạn không vội, hãy xem trang chủ của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các công cụ. Khi bạn chuyển đổi Excel sang tài liệu Word, hãy lưu ý rằng một số tính năng luôn xuất hiện trên trang kết quả. Chúng tôi gọi đây là ‘quy trình công việc được kết nối’, cho phép bạn nâng cao tài liệu của mình hơn nữa trước khi bạn tải file xuống.

Smallpdf Có Thể Chuyển Excel Sang Word Ngoại Tuyến Không?

 
Bạn hoàn toàn có thể triển khai quy đổi ngoại tuyến tương tự như với ứng dụng Smallpdf Desktop của chúng tôi. Không giống như phiên bản trực tuyến, hầu hết việc giải quyết và xử lý sẽ được thực thi cục bộ, đặc biệt quan trọng tiện lợi khi giải quyết và xử lý những bộ tài liệu và bảng tính lớn. Trong khi những sever của chúng tôi sử dụng mã hóa SSL và xử lý tài liệu trong thiên nhiên và môi trường bảo đảm an toàn nhất, sử dụng phiên bản ngoại tuyến sẽ bỏ lỡ mọi lo ngại tương quan đến bảo mật thông tin, vì chúng tôi không tải lên những file khi bạn quy đổi từ PDF sang Word .

Trong nửa đầu (Excel sang PDF), chúng tôi chuyển đổi file của bạn trực tuyến. Để làm cho nó hoàn toàn ngoại tuyến, trước tiên bạn có thể lưu Excel dưới dạng PDF từ chính Microsoft Excel trước khi chuyển dữ liệu sang tài liệu Word. Công việc này hơi thủ công hơn một chút:

  1. Tải xuống và mở ứng dụng Smallpdf Desktop .
  2. Nhấp vào ‘Office thành PDF’ và chuyển đổi Excel sang PDF.

  3. Sau đó, nhấp vào ‘ PDF đến Office ‘ và kéo file đã quy đổi trong ứng dụng .
  4. Chọn ‘ Word ‘ làm đầu ra và quy đổi Excel của bạn thành Word .

Mặc dù ứng dụng máy tính để bàn nhu yếu ĐK Pro, chúng tôi phân phối cho mọi người dùng nhu yếu giải quyết và xử lý ngoại tuyến bản dùng thử không lấy phí hai tuần để bạn kiểm tra loại sản phẩm của chúng tôi, trong năng lực rất đầy đủ. Nếu bạn muốn quy đổi Excel sang Word trực tuyến, đây không phải là trường hợp và không cần có thông tin tài khoản .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *