Cách chuyển dữ liệu từ Windows Phone sang Android Phone [Update 2021] – Windows789

Điện thoại Windows chắc như đinh là một luồng gió mới trở lại vào năm 2011. Nhưng, hãy đồng ý một thực tiễn là Điện thoại Windows không cạnh tranh đối đầu tốt như mọi người mong đợi. Chắc chắn, có một shop ứng dụng tốt hơn trước đây nhưng vẫn còn thiếu 1 số ít tên tuổi lớn và mọi người đã sống thiếu những ứng dụng thiết yếu đó. Ý tôi là, tất yếu, việc thiếu ứng dụng là một trong những yếu tố giết người ở đây .

Vì vậy, bây giờ khi bạn cuối cùng đã quyết định bước vào lĩnh vực của hệ điều hành Android, tâm trí của bạn chắc chắn sẽ tràn ngập với rất nhiều câu hỏi như làm thế nào để chuyển từ điện thoại Windows Mobile Phone sang điện thoại Android mà không làm mất dữ liệu của bạn, cách chuyển danh bạ & dữ liệu từ điện thoại Windows sang điện thoại Android, v.v. Bạn đừng lo lắng! Chúng tôi đã hỗ trợ bạn và cố gắng làm cho quá trình chuyển đổi này diễn ra suôn sẻ với hướng dẫn từng bước này.

Cách chuyển từ Windows Phone sang Android Phone

chuyển từ điện thoại windows sang điện thoại android

Bước 1: Di chuyển Danh bạ và Lịch từ Windows Phone sang Android Phone

Vì bạn là người dùng Windows phone nên khả năng cao là bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng Gmail của mình và tài khoản Microsoft để chuyển lịch và danh bạ từ điện thoại Windows sang điện thoại Android. Đây là cách bạn có thể đồng bộ danh bạ Outlook và lịch sau này trên thiết bị Android.

1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy sao lưu và đồng điệu mọi thứ với thông tin tài khoản Windows của bạn. Bạn chỉ cần đi tới Cài đặt và nhấn vào nó. Bạn sẽ thấy Email + thông tin tài khoản trên list, nhấn vào Hotmail và nhập thông tin đăng nhập của bạn. Khi màn hình hiển thị nhắc bạn đồng nhất hóa dữ liệu, hãy nhấn vào Danh bạ, email và lịch. Điện thoại sẽ mất một khoảng chừng thời hạn để đồng nhất hóa toàn bộ tài liệu của bạn và bạn đã hoàn tất bước tiên phong .

2. Bây giờ, đây là cách bạn có thể đồng bộ dữ liệu đó trên thiết bị Android của mình. Chỉ cần đi tới cài đặt, nhấn vào tùy chọn “Tài khoản” và nhấp vào “Thêm tài khoản”. Tại đó, bạn phải nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Microsoft của mình. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản của mình. Bấm vào các tùy chọn Đồng bộ email, lịch và danh bạ. Bằng cách này, tài khoản Microsoft của bạn sẽ đồng bộ hóa với thiết bị mới và bạn sẽ có lịch và chi tiết liên hệ trên điện thoại Android mới của mình.

Bước 2: Chuyển dữ liệu từ Windows Phone sang Android Phone

1. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng Windows sang điện thoại cảm ứng Android một cách thuận tiện trải qua máy tính để bàn theo cách cổ xưa. Chỉ cần liên kết điện thoại thông minh Windows với máy tính để bàn bằng cáp Micro USB. Chọn mục bạn muốn có trên thiết bị Android mới của mình và dán chúng vào một thư mục. Sau đó, liên kết thiết bị Android với máy tính để bàn của bạn theo cách tựa như và lấy toàn bộ tài liệu trên điện thoại thông minh của bạn từ thư mục đó hoàn toàn có thể là ảnh, nhạc, video hoặc tài liệu .2. Nếu bạn không có PC, đừng bận tâm ! Dù sao thì chúng tôi cũng đã giúp bạn. Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba, như Phone Copier, giúp truyền tài liệu giữa những điện thoại cảm ứng mưu trí. SHAREit là một ứng dụng khác có sẵn cho cả nền tảng Windows và Android. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng SHAREit trên cả hai thiết bị. Và có, đừng quên liên kết với Wi-Fi Hotspot do SHAREit tạo trên thiết bị Windows. Bạn cần được liên kết với Hotspot để gửi tệp .Bây giờ hãy mở nó trên Windows phone, nhấn vào nút gửi và chọn ảnh, nhạc, tài liệu bạn muốn có trên thiết bị Android. Sau khi được chọn, hãy nhấn vào tên thiết bị hiển thị trên radar của ứng dụng và những tệp sẽ được gửi .

Bước 3: Đồng bộ hóa dữ liệu cũ với tài khoản Google

Không giống như hệ sinh thái iOS, điều thiết yếu duy nhất của Google trên điện thoại thông minh mưu trí Android là thông tin tài khoản Google. Bây giờ bạn đã có tài liệu cũ trên thiết bị Android mới của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đồng điệu hóa dữ liệu đó với thông tin tài khoản Gmail của mình. Nó làm cho mọi thứ thuận tiện truy vấn hơn rất nhiều và bạn nên làm trước .Có kế hoạch chuyển sang iPhone ? Đọc bài đăng của chúng tôi về cách chuyển từ Windows Phone sang iPhone .

  • Thẻ: Android, Những cái điện thoại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *