Chương trình Microsoft Ed-Vantage: Hội thảo đổi mới công nghệ – Thủ Thuật

Tập đoàn Microsoft Ấn Độ mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên, học viện và các ngành thông qua chương trình của mình Microsoft Ed-Vantage. Được ra mắt từ lâu vào tháng 10 năm 2012, Microsoft Ed-Vantage là nền tảng phù hợp để sinh viên và học viện phát huy hết tiềm năng thực sự của nó.

Chu kỳ tuyển dụng hàng năm của chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2013 và kéo dài đến tháng 10 năm 2013. Sinh viên cần điền thông tin chi tiết và mối quan tâm của mình trên cổng thông tin điện tử và các tổ chức tuyển dụng sẽ liên hệ với họ trên cơ sở thông tin chi tiết của họ. Quyết định tuyển dụng sẽ chỉ phụ thuộc vào quyết định của tổ chức sử dụng lao động và Microsoft không đảm bảo bất kỳ việc làm cụ thể nào.

Chương trình Ed-Vantage có 4 cấp độ tham gia:

  1. Căn bản
  2. Bạc
  3. Vàng
  4. Bạch kim

Chương trình Microsoft Ed-Vantage là kết quả của sự hợp tác đặc biệt giữa Microsoft và MFITDT nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên theo học các chương trình của Microsoft cũng như các tổ chức học thuật.

Sinh viên đủ điều kiện có thể nộp đơn cho các vị trí có sẵn phù hợp do các nhà tuyển dụng tiềm năng đăng trên cổng thông tin web được Microsoft hỗ trợ. Sinh viên và các tổ chức phải tuân theo các tiêu chí cụ thể để được đăng ký tham gia chương trình.

Xem thêm:  Hướng dẫn mã hóa file, thư mục bằng EFS trên Windows – Thủ Thuật

Chương trình Edvantage

Bhaskar Parmanik, Chủ tịch hoạt động của Microsoft Ấn Độ và Orlando Ayala, Chủ tịch Microsoft thị trường mới nổi cho biết trong một cuộc họp báo rằng công ty sẽ tổ chức Trung tâm Đổi mới Microsoft (MIC), cơ sở công nghệ hiện đại và các giải pháp phần mềm cho các tổ chức tham gia.

Mô hình hợp tác của chương trình Ed-Vantage cung cấp nền tảng tốt nhất cho các viện của Ấn Độ để mang lại nhiều đổi mới công nghệ và nâng cao năng lực cho sinh viên và giảng viên. Chương trình này sẽ mang đến những ứng cử viên mới và tài năng được chứng nhận về các công nghệ mới nhất của Microsoft.

Chương trình Microsoft Ed-Vantage: Hội thảo đổi mới công nghệ - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.