5 cách khắc phục iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến

5 cách khắc phục iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến

iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến có thể khiến bạn gặp rắc rối, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống hàng ngày.

Thông báo tin nhắn là một trong những thông tin quan trọng nhất trên dế yêu. Nếu iPhone 11 phủ nhận hiển thị thông tin này, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều phiền phức. Từ việc update thông tin muộn cho đến vấn đáp tin nhắn trễ. Tất cả đều là rủi ro tiềm ẩn khiến mối quan hệ của bạn với mọi người bị ảnh hưởng tác động xấu đi. Đó còn chưa kể đến việc nếu iPhone 11 không hiện thông tin tin nhắn đến, bạn còn gặp phải rắc rối tương quan đến trường học hoặc việc làm của mình. Vậy nếu rủi ro xấu gặp thực trạng này, bạn nên làm gì tiếp theo ? iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến Nhiều người đang gặp lỗi iPhone 11 không báo tin nhắn đến

Tại sao iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến?

Tình trạng không thông báo tin nhắn trên iPhone 11 hay trên bất kỳ chiếc iPhone nào khác thường xoay quanh 3 “thủ phạm” quen mặt sau đây:

✤ Bạn chưa kích hoạt tính năng thông tin cho ứng dụng Tin nhắn hoặc đã kích hoạt nhưng lại chưa thiết lập không thiếu, khiến thông tin từ ứng dụng này bị iPhone 11 bỏ quên.

✤ Chế độ Không làm phiền trên iPhone 11 đang được kích hoạt. Ở chế độ này, máy không rung và đổ chuông, cũng không sáng màn hình khi có cuộc gọi, tin nhắn và thông báo mới. Vì vậy, bạn cũng có nguy cơ bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng.

✤ Chiếc iPhone 11 của bạn đang bị “ dở chứng ” ở ứng dụng. Trong một vài trường hợp, đây cũng là một nguyên do khiến iPhone 11 không báo tin nhắn đến. Chế độ Không làm phiền Chế độ Không làm phiền có thể là nguyên nhân khiến iPhone 11 không báo tin nhắn đến

Chủ đề có thể bạn quan tâm:

iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến, bạn phải làm thế nào?

Lỗi không hiển thị tin nhắn trên iPhone 11 là thực trạng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự mình khắc phục. Tất cả những gì bạn cần triển khai chỉ gồm có những thao tác cực đơn thuần sau đây :

1. Cài đặt tính năng thông báo cho tin nhắn

Nguyên nhân phổ cập nhất của hiện tượng kỳ lạ iPhone 11 không hiển thị thông tin tin nhắn chính là do ứng dụng này chưa được kích hoạt tính năng thông tin một cách không thiếu. Do đó thứ nhất, bạn cần :

✤ Vào Cài đặt => Thông báo => Tin nhắn. Tại đây, bạn bật Cho phép thông báo.

✤ Ở bên dưới, bạn nên chọn tất cả các tùy chọn Cảnh báo (Khóa màn hình, Trung tâm thông báo, Biểu ngữ), cũng như đảm bảo mục Biểu tượng đã được kích hoạt.

2. Tắt bỏ chế độ Không làm phiền

Với thủ thuật này, bạn hãy vuốt mở Trung tâm điều khiển trên iPhone 11 và chú ý đến biểu tượng của chế độ Không làm phiền với hình trăng khuyết quen thuộc. Nếu biểu tượng đang sáng, bạn chỉ cần nhấn thêm một lần để tắt bỏ là được.

Bạn cần tắt bỏ chế độ Không làm phiền Bạn cần tắt bỏ chế độ Không làm phiền

3. Khởi động lại điện thoại

Trước khi “restart” dế yêu, bạn hãy vào Cài đặt => Thông báo => Tin nhắn rồi tắt bỏ mục Cho phép thông báo. Sau đó, bạn khởi động lại iPhone 11 như bình thường.

Cuối cùng, bạn nhớ vào mục thông báo tin nhắn và kích hoạt lại tính năng Cho phép thông báo nhé!

Khởi động lại iPhone 11 Khởi động lại iPhone 11

4. Cập nhật phần mềm

Sử dụng phiên bản iOS lỗi thời hoàn toàn có thể làm bạn phải đương đầu với nhiều rắc rối. Vì thế, nếu Apple đã phát hành phiên bản iOS mới chính thức, bạn cũng nên update ngay cho dế yêu.

Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm rồi tiến hành tải về và cập nhật phiên bản iOS mới nhất (nếu có).

Cập nhật phần mềm iPhone 11 Cập nhật phần mềm cho máy

5. Đặt lại tất cả cài đặt

Thao tác này không làm mất hình ảnh, tin nhắn, danh bạ hay tài liệu khác của bạn có trên iPhone 11, mà chỉ đưa những thiết lập trên máy về thiết lập bắt đầu. Vì thế, khi máy gặp lỗi, đây cũng là cách được nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến truyền tai nhau vận dụng.

Rất đơn giản, bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại. Trong các lệnh tại đây, bạn chọn Đặt lại tất cả cài đặt rồi xác nhận. Những việc còn lại iPhone 11 sẽ tự động thực hiện.

Đặt lại cài đặt iPhone Đặt lại cài đặt iPhone

Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể khắc phục thành công lỗi iPhone 11 không thông báo tin nhắn đến. Chúc bạn luôn sở hữu những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất với chiếc dế yêu của mình!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *