Hướng dẫn chơi game My Talking Tom – Monica

My Talking Tom (hay còn được biết tới với cái tên My Tom) là trò chơi nuôi mèo ảo vui nhộn, đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện. Chú Mèo Tom đáng yêu này dường như vẫn chưa “giảm nhiệt” và luôn là lựa chọn số 1 của người yêu game mô phỏng và yêu quý động vật.

Dưới đây là 1 số ít hướng dẫn cơ bản cho những bạn mới khởi đầu chơi và tìm hiểu và khám phá về chú mèo Tom đáng yêu trong My Talking Tom phiên bản mới nhất.

Sau khi Tải My Talking Tom miễn phí từ Monica bạn và khởi chạy trò chơi bạn có thể chơi ngay mà không cần đăng ký.

Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi game My Talking Tom

Tải My Talking Tom không tính tiền những nền tảng khác bên dưới bạn nhé :

  • My Talking Tom cho Android
  • My TalkingTom cho OS
  • My Talking Tom cho Windows Phone

Mục tiêu chính trong My Tom

Làm bạn với mèo Tom, chăm sóc cho chú, kiếm nhiều tiền vàng bằng cách chơi mini game, làm nhiệm vụ, mua sắm cho mèo Tom những bộ trang phục cool nhất và khoe con thú cưng của mình với bạn bè thông qua kết nối Facebook là những nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện trong tựa game nuôi mèo ảo vui nhộn này.

Làm quen với những điều hướng trong game My Talking Tom

My Talking Tom My Talking Tom

Giao diện game My Talking Tom

Trên cùng màn hình hiển thị gồm có :

Biểu tượng số trong hình tròn: hiển thị cấp độ trong game. Khi vòng tròn này được làm đầy bởi màu xanh lá cây bạn sẽ lên cấp. Mỗi lần lên cấp My Talking Tom sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm, tiền thưởng (tiền vàng), mở khóa trang phục, đồ ăn, dụng cụ trang trí, mở khóa mini game tương ứng với cấp độ đó.

Biểu tượng 2 chú mèo: bấm vào biểu tượng 2 chú mèo để đi thăm bạn bè và những người chơi khác (bạn có thể chơi chế độ này khi đạt cấp độ 3). Để có thể ghé thăm My Tom của những người khác, bạn có thể đăng nhập Facebook để kết nối bạn bè hoặc bấm vào “visit random players” để thăm bạn bè ngẫu nhiên, chế độ này yêu cầu 5 vàng mỗi lần thăm Talking Tom của những người chơi khác. Tại nhà của bạn bè, bạn cần tìm hộp quà ngẫu nhiên (nằm đâu đó cạnh mèo Tom), bấm vào hộp quà để nhận vàng.

My Talking Tom My Talking Tom

Download Talking Tom Free

Biểu tượng loa: tại đây, bạn có thể tắt, bật âm thanh của mèo tom.

Biểu tượng chú chim Free: để sử dụng tính năng này thiết bị cần kết nối Internet. Tại đây, bạn có thể tải thêm các trò chơi của Outfit7 như Ginger, Talking Santa, My Talking Angela…

Biểu tượng cuộn phim: tại đây bạn có thể xem Video liên quan đến game của Outfit7 thông qua Youtube. Những Video hoạt hình vui nhộn được xây dựng đặc biệt dành riêng cho fan hâm mộ của My Talking Tom.

Phía dưới màn hình hiển thị game gồm có những nút công dụng :

Giỏ đồ kèm số tiền vàng: bấm vào biểu tượng để đi tới cửa hàng đồ ăn, mua sắm đồ trong phòng khách, tủ đồ, mua thêm tiền vàng. Bạn cần kết nối mạng để sử dụng tính năng “For Fan”.

Bấm vào Food để mua thêm đồ ăn và nước phép thuật. Công dụng của nước phép thuật trong My Talking Tom:

  • Fat Burner : sử dụng khi mèo Tom đang có thực trạng “ thừa cân ” .
  • Energy Potion : tránh cơn buồn ngủ của Mèo Tom, nạp nguồn năng lượng và bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay .
  • Max Potion : tăng những chỉ số của Tom lên 100 % chỉ với loại nước phép thuật này .
  • Hungry Potion : làm Tom đói .
  • Baby Potion : đưa mèo Tom trở về thời kỳ “ baby ” mà không làm mất đi Lever, kinh nghiệm tay nghề, tiền vàng, vật dụng .

Living Room: tại đây bạn có thể mua sắm đồ dùng gia đình như ghế, Tivi, thảm, gạch, màu tường, tranh treo tường.

Wardrobe: trang bị mũ, kính, bộ lông, quần áo, màu mắt cho mèo Tom

Coin: bạn có thể mua thêm coin bằng tiền thật hoặc nhận coin miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook, chơi mini game, hoàn thành nhiệm vụ, nhận thư của My Talking Tom, đăng ký kênh My Talking Tom trên Youtube.

My Talking Tom My Talking Tom My Talking Tom

Mua đồ trang trí cho My Tom

Cách chơi với mèo Tom :

Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 1 bên dưới để cho mèo Tom chơi các mini game. Việc chơi game không chỉ giúp mèo tom tăng chỉ số vui vẻ lên “100%” mà người chơi còn nhận được rất nhiều tiền vàng trong game. Một số trò chơi có thể bị khóa vì bạn chưa đủ điểm kinh nghiệm và cấp độ tương ứng. Bạn có thể giải trí với rất nhiều game hấp dẫn như đua xe, xây tháp bánh, 2048, đen thắng trắng thua, bắn bóng, vv.

My Talking Tom My Talking Tom

trò chơi mèo Tom nhại tiếng người

Cách cho mèo ăn

Bấm vào hình tượng được lưu lại số 2 để đưa mèo Tom tới nhà ăn.

My Talking Tom

Phòng ăn trong game My Talking Tom Tại đây, bạn hoàn toàn có thể cho Tom ăn bất kể thứ gì có sẵn trên bàn. Bạn hoàn toàn có thể mua thêm đồ ăn trực tiếp từ nhà ăn bằng cách bấm vào hình tượng giỏ hàng nằm góc bên trái dưới cùng màn hình hiển thị. Để Tom ăn mà “ không biết no ” ( tiềm năng là làm nó nhanh lớn ), bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước Hungry Potion để Tom nhanh đói và khiến nó ăn được nhiều hơn.

Cách vệ sinh cho mèo Talking Tom

Bấm vào hình tượng được lưu lại số 3 ( hình tượng “ bồn cầu ” ) để đưa mèo Tom tới Tolet. Nó sẽ tự đi vệ sinh nếu có nhu yếu ^ ^. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh cho mèo Tom bằng cách chà bông tắm quanh người nó, đừng quên kéo vòi sen để xả sạch xà bông cho Tom. Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tăng kinh nghiệm tay nghề.

My Talking tom

Nơi vệ sinh của mèo Tom

Phòng ngủ trong My Talking Tom

Khi chỉ số được lưu lại số 4 ( hình tượng mặt trăng và ngôi sao 5 cánh ) giảm xuống 50 % thì tức là mèo Tom đang buồn ngủ. Hãy cho chú đi ngủ bằng cách tắt đèn ngủ và đợi đến khi chỉ số tăng lên 100 %. Hoặc bạn hoàn toàn có thể giúp mèo Tom tỉnh táo ngay bằng cách sử dụng Energy Potion ( 50 vàng ).

My Talking Tom

Talking Tom chỉ hoàn toàn có thể ngủ khi đèn đã tắt Trên đây là 1 số ít hướng dẫn đơn thuần cho những bạn mới chơi My Talking Tom và muốn khám phá nhiều hơn về chú Mèo Tom. Hy vọng chúng sẽ giúp ích và tiết kiệm chi phí thời hạn chơi game cho bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi : Monica. vn Chuyên mục : Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *