CHÍNH THỨC: Thầy Park công bố danh sách rút gọn 27 cái tên ĐT Việt Nam

Ngày 29/09 vừa qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam và giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Dựa trên màn trình diễn của các tuyển thủ trong cuộc tổng dợt lần cuối này, BHL đội tuyển đã họp bàn và đưa đến công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ. Những nhân tố được chọn sẽ sang UAE chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc (lượt trận thứ 3), sau đó di chuyển sang Oman (lượt 4) để hoàn tất loạt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tháng 10.

Theo danh sách công bố, thủ môn gồm 4 cái tên Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng và Văn Toản. Trong bối cảnh thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương vai trong một buổi tập cùng ở CB Cerezo Osaka, thầy Park đã triệu bổ sung Nguyên Mạnh và anh vẫn đang thể hiện tốt bên cạnh bộ 3 thủ thành quen thuộc của ĐT Việt Nam.

CHÍNH THỨC: Thầy Park công bố danh sách rút gọn 27 cái tên ĐT Việt Nam - Bóng Đá

ĐT Việt Nam quyết tâm có được những kết quả tốt trong 2 trận đấu sắp tới.

Nơi hàng phòng ngự có sự hiện diện của những cái tên quen thuộc như Đình Trọng, Tấn Tài, Hồng Duy, Thành Chung, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Văn Thanh, Duy Mạnh, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Xuân. Như vậy, Trọng Hoàng với việc đang điều trị thoát vị đĩa đệm không thể tham gia 2 trận đấu tới. Những cầu thủ được gọi bổ sung là Văn Kiên, Thanh Thịnh hay Xuân Mạnh cũng không có tên.

Các vị trí hàng tiền vệ có Xuân Trường, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Quang Hải, Đức Huy, Hoàng Anh – cánh chim lạ trong danh sách lần này. Anh đã lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo một vài lần trong quá khứ và giờ tiếp tục được trao cơ hội ở ĐTQG. Việc đối đầu với những đối thủ mạnh thì Hoàng Anh là nhân tố mang đến sự đa năng và chắc chắn cho khu trung tuyến của Những chiến binh sao vàng.

CHÍNH THỨC: Thầy Park công bố danh sách rút gọn 27 cái tên ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Trọng Hoàng đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Trên hàng công gồm có Tiến Linh, Văn Đức, Văn Toàn, Tuấn Hải, Công Phượng, Đức Chinh. Trong đó, Tiến Linh và Công Phượng là 2 nhân tố thi đấu ấn tượng, nhả đạn đều đặn cho ĐT Việt Nam trong những trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam. Đây chính là những tín hiệu lạc quan và giúp thầy Park có thể an tâm với những phương án trên hàng công.

ĐT Việt Nam trong ngày 30/09 sẽ được nghỉ ngơi hồi phục trước khi lên đường sang UAE vào ngày 01/10. Tất cả 27 cầu thủ có tên vẫn phải nỗ lực thể hiện mình vì BHL sẽ loại thêm 4 cầu thủ để chọn ra 23 cái tên đăng ký gửi BTC trước các trận đấu.

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á (xếp trên ĐT Trung Quốc) khi chưa có điểm nào, ghi được 1 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE).

CHÍNH THỨC: Thầy Park công bố danh sách rút gọn 27 cái tên ĐT Việt Nam - Bóng Đá

Danh sách rút gọn 27 cầu thủ ĐT Việt Nam dự 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.