CHÍNH THỨC: M.U công bố tân binh thứ 2

 

Theo đó, trang chủ Quỷ đỏ xác nhận Christian Eriksen đã gia nhập câu lạc bộ, ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2025.

Tiền vệ này đã có 115 lần khoác áo Đan Mạch, ghi 38 bàn thắng cho đất nước của anh ấy. Eriksen đã chơi 237 trận tại Premier League, ghi 52 bàn thắng và có 71 pha kiến tạo. 

CHÍNH THỨC: M.U công bố tân binh thứ 2 - Bóng Đá

 Eriksen gia nhập Man Utd.

Christian Eriksen cho biết trong buổi họp báo ra mắt:

“Manchester United là một câu lạc bộ đặc biệt, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. Tôi đã có vinh dự được chơi ở Old Trafford nhiều lần nhưng được làm điều đó trong màu áo đỏ của United sẽ là một cảm giác tuyệt vời. 

“Tôi đã thấy công việc của Erik ở Ajax và biết mức độ chi tiết cùng sự chuẩn bị mà anh ấy và các trợ lý của mình thực hiện mỗi ngày. Rõ ràng Ten Hag là một huấn luyện viên tuyệt vời. Được nói chuyện với Ten Hag và hiểu thêm về tầm nhìn cũng như cách anh ấy muốn đội bóng thi đấu, tôi thậm chí còn vui mừng hơn cho tương lai. Tôi vẫn có tham vọng lớn, những mục tiêu lớn mà tôi biết mình có thể đạt được, và đây là nơi hoàn hảo để tiếp tục cuộc hành trình của tôi.”

John Murtough, Giám đốc bóng đá Manchester United, cho biết:

“Christian là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình. Không có gì ngạc nhiên khi cậu ấy có rất nhiều lựa chọn trong mùa hè này, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng khi Eriksen tin rằng đây là câu lạc bộ phù hợp với cậu ấy.

“Ngoài kỹ thuật xuất sắc, Christian sẽ bổ sung kinh nghiệm quý giá và kỹ năng lãnh đạo cho đội, chúng tôi rất mong được thấy lợi ích của những phẩm chất này trên sân cỏ trong mùa giải tới và hơn thế nữa.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.