CHÍNH THỨC: Diego Costa rời Atletico Madrid

Sau quãng thời gian chật vật ở Atletico Madrid, Diego Costa đã yêu cầu được kết thúc hợp đồng sớm và vừa đạt được ý nguyện. Trang chủ của Atletico thông báo: “Tiền đạo Diego Costa, người yêu cầu được rời CLB bởi những lý do cá nhân, vừa kết thúc sớm bản hợp đồng có giá trị đến 30/6/2021.

“CLB cảm ơn Diego Costa bởi những cống hiến của anh ấy trong những năm tháng ở đây, chúc anh gặp được những điều tốt đẹp nhất ở chương tiếp theo của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.”

AS has suggested that Arsenal are among the clubs who want to sign Diego Costa if he is allowed to leave the Atletico - Bóng Đá

 Costa lần thứ 3 chia tay Atletico.

Diego Costa đến Atletico Madrid lần đầu vào năm 2006, khi anh mới 17 tuổi. Năm 2009, anh chuyển đến Valladolid, 1 mùa sau đó được Atletico mua lại. Năm 2014, Costa chuyển đến Chelsea và một lần nữa quay về Atletico vào năm 2018. Tiền đạo này ra sân 215 trận cho đội bóng áo đỏ trắng, ghi 83 bàn và đóng góp 36 kiến tạo, góp công lớn vào chức vô địch La Liga mùa giải 2013/2014. Ngoài ra, anh cũng giành 2 Copa del Rey, 1 Europa League và 2 UEFA Super Cup với Atletico.

Vẫn chưa rõ điểm đến tiếp theo của Costa. Nhiều đội bóng đã gửi đề nghị đến chân sút này, Arsenal được cho là đội bóng có khả năng cao chiêu mộ được anh. Nếu đồng ý, Costa sẽ quay lại thành London và trở thành đối thủ của CLB cũ Chelsea, nơi anh từng giành 2 Premier League.

Những bàn thắng đẹp của Costa cho Chelsea:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.