CHÍNH THỨC: Danh sách 32 cầu thủ ĐT Việt Nam dự trận Trung Quốc & Oman

Sau 2 trận đấu gặp Saudi Arabia và Australia, ĐT Việt Nam đã được nghỉ ngơi xả trại trong 1 tuần và chuẩn bị hội quân tập luyện trở lại vào ngày 16/09 tới đây. Mới đây, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 32 cầu thủ sẽ tham gia tập luyện, chuẩn bị cho 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới đây.

Theo đó, ở vị trí thủ môn vẫn là 3 cái tên quen thuộc Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng. Thủ thành Đặng Văn Lâm sau FIFA Days tháng 9 đã trở về Nhật Bản để tiếp tục công việc tại Cerezo Osaka và có thể được triệu tập bổ sung sau.

- Bóng Đá

Ba thủ thành của ĐT Việt Nam vẫn là Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng.

Ở hàng hậu vệ gồm có Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết, Nguyễn Thanh Bình và Hồ Tấn Tài. Dù một số cá nhân vẫn chưa có thể trạng tốt nhất nhưng kinh nghiệm, đẳng cấp chính là giá trị để thầy Park tiếp tục kiên nhẫn. Các bác sĩ vẫn đang nỗ lực để các tuyển thủ có thể trạng tốt nhất trong quá trình chuẩn bị.

Vị trí tiền vệ có Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lý Công Hoàng Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức. Như vậy, vị thuyền trưởng người Hàn triệu tập thêm Hoàng Anh trong đợt tập trung này để gia tăng thêm chiều sâu đội hình. Trong khi đó Trần Minh Vương cũng đang hồi phục chấn thương và có thể tham gia tập luyện.

- Bóng Đá

ĐT Việt Nam chuẩn bị tập trung trở lại, hướng tới 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman.

Trên hàng công gồm Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Phạm Tuấn Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Xuân Nam và Nguyễn Tiến Linh. Hai nhân tố mới góp mặt trong lần này chính là Công Phượng – người vắng mặt trong đợt tập trung tháng 8 và Xuân Nam – người được bổ sung hồi cuối tháng 8.

Về cơ bản, nhân sự ĐT Việt Nam đã có đủ những nhân tố tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trường hợp đáng tiếc nhất có lẽ là Đoàn Văn Hậu – nhân tố chưa hồi phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật.

Ở một diễn biến khác, thời điểm hiện tại ĐT Trung Quốc đã có mặt ở UAE – địa điểm họ lựa chọn để tổ chức các trận đấu sân nhà. Đoàn quân HLV Li Tie có gần 1 tháng để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Việt Nam. Theo lịch trình, Những chú rồng sẽ có 2 trận giao hữu với UAE và Syria.

- Bóng Đá

Danh sách 32 cầu thủ ĐT Việt Nam triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.