CHÍNH THỨC: Brentford cuỗm thành công mục tiêu của M.U

 

Mới nhất, trang web chính thức của Brentford thông báo CLB đã chiêu mộ thành công thủ môn Thomas Strakosha theo dạng chuyển nhượng tự do.

- Bóng Đá

 Strakosha trở thành người của Brentford.

Cầu thủ 27 tuổi đã rời đội bóng Ý Lazio vào tháng trước khi hết hợp đồng. Anh là sự bổ sung mới nhất cho đội hình của Brentford trước mùa giải 2022/23 sắp tới và đã ký hợp đồng ba năm cộng với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Thomas Frank, huấn luyện viên trưởng của Brentford FC, cho biết: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã ký hợp đồng với một thủ môn hàng đầu. Cậu ấy đã là số một ở Lazio trong một thời gian dài, điều đó rất ấn tượng. Thomas đã chơi ở Serie A, các giải đấu châu Âu và sẽ có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Cậu ấy phù hợp với mẫu thủ môn của chúng tôi và hòa nhập vào một môi trường tốt với David Raya và Matthew Cox, để thúc đẩy nhau mỗi ngày. “

Strakosha đến Brentford sau hơn 200 lần ra sân cho Lazio và hơn 150 trận tại Serie A. Anh cũng đã có 19 lần khoác áo ĐTQG Albania. Mùa trước, Strakosha đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bây giờ, ở tuổi 27, Strakosha có cơ hội lớn để thực hiện mong muốn của mình, đó là chinh chiến ở Premier League. Cần nhớ rằng vào năm 2019, Lazio yêu cầu đến 35 triệu bảng cho bất cứ CLB nào muốn có sự phục vụ của anh ấy. Mùa hè này, Strakosha cũng đã nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.