Chỉnh sửa quảng cáo văn bản

Có 1 số ít nguyên do để chỉnh sửa văn bản, URL hiển thị hoặc URL trang đích của quảng cáo văn bản. Bạn hoàn toàn có thể cần sửa lỗi đánh máy hoặc update URL sau cuối. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa quảng cáo sau khi khám phá cách liên kết hiệu suất cao hơn với đối tượng người dùng của mình. Bài viết này giúp bạn biết cách chỉnh sửa từng quảng cáo văn bản mỗi lần hoặc chỉnh sửa hàng loạt .

Cảnh báo: Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng AdWords Editor 12.4 trở lên. Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ hơn, một số URL trước đó và các thay đổi theo dõi song song có thể sẽ bị xóa. Kiểm tra xem bạn đang dùng phiên bản AdWords Editor nào.

Để bảo vệ chắc như đinh những nội dung đổi khác so với tính năng theo dõi song song của bạn không bị xóa, 1 số ít nội dung bạn đã chỉnh sửa trong thưởng thức AdWords cũ ( gồm có nội dung chỉnh sửa về những chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, quảng cáo và tiện ích ) hoàn toàn có thể bị phủ nhận. Để hoàn thành xong những nội dung chỉnh sửa này, hãy chuyển sang thưởng thức Google Ads mới. Xác định thưởng thức Google Ads bạn đang sử dụng .

Trước khi bắt đầu

Quan trọng là bạn cần hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn chỉnh sửa quảng cáo :

 • Khi lưu các chỉnh sửa đối với quảng cáo của mình, bạn tạo một phiên bản mới của quảng cáo. 
 • Quảng cáo mới của bạn sẽ trải qua quá trình phê duyệt thông thường, quá trình này mất tối đa một ngày làm việc.
 • Bạn vẫn có thể xem lịch sử hiệu suất cho các phiên bản quảng cáo trước đó.
 • Bạn sẽ không thể tiếp tục phiên bản gốc của quảng cáo. Bạn cần phải tạo quảng cáo mới hoặc chỉnh sửa lại quảng cáo nếu bạn muốn văn bản gốc.

Mẹo

Thay vì chỉnh sửa quảng cáo, hãy thử tạo quảng cáo mới để kiểm tra hiệu quả hoạt động của các phiên bản quảng cáo khác nhau. Bằng cách này, quảng cáo gốc của bạn sẽ tiếp tục chạy đồng thời bạn biết được hiệu quả hoạt động của các phiên bản mới. Theo mặc định, Google Ads tự động hiển thị các quảng cáo hoạt động tốt hơn thường xuyên hơn. 

Hướng dẫn

Trải nghiệm Google Ads mới hiện là cách độc quyền để hầu hết người dùng quản lý tài khoản của họ. Nếu bạn vẫn đang sử dụng thưởng thức AdWords cũ, hãy chọn “ cũ ” bên dưới. Tìm hiểu thêm

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn.
 2. Nhấp vào tab Chiến dịch.
 3. Điều hướng đến tab Quảng cáo.
 4. Di chuột qua văn bản quảng cáo và nhấp vào biểu tượng bút chì Biểu tượng bút chì xuất hiện. Edit ad
 5. Thực hiện thay đổi đối với quảng cáo của bạn và nhấp vào Lưu.Modify ad
 6. Quảng cáo mới của bạn sẽ được xem xét, thường trong vòng một ngày làm việc.

Truy cập vào AdWords

Chỉnh sửa hàng loạt văn bản quảng cáo của bạn

Để thay đổi văn bản cho nhiều quảng cáo cùng một lúc, hãy thực hiện theo các bước sau.

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn.
 2. Nhấp vào tab Chiến dịch.
 3. Nhấp vào tab Quảng cáo.
 4. Chọn hộp bên cạnh bất kỳ quảng cáo nào bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chọn tất cả quảng cáo bằng cách chọn hộp trong thanh menu.
 5. Nhấp vào Chỉnh sửa rồi chọn Thay đổi quảng cáo.See ad bulk edit menu
 6. Thực hiện thay đổi đối với quảng cáo của bạn và nhấp vào Lưu. img 6194dd046e35d
 7. Nhấp vào Xem trước thay đổi để xem chỉnh sửa của bạn trông như thế nào hoặc nhấp vào Thực hiện thay đổi để chỉnh sửa các quảng cáo mà bạn đã chọn.

Mẹo

Nếu bạn muốn thực thi đổi khác hàng loạt so với nhiều chiến dịch, quảng cáo, nhóm quảng cáo và nhiều mục khác, thì bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng tải lên hàng loạt. Với tải lên hàng loạt, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bảng tính, triển khai biến hóa ngoại tuyến, sau đó tải lên để những đổi khác có hiệu lực hiện hành cùng một lúc .
* Nguồn : Google

Bài viết liên quan