Chia sẻ trọn bộ mã Code Anime Run cập nhật mới nhất hiện tại

Chia sẻ trọn bộ mã Code Anime Run cập nhật mới nhất hiện tại là chủ đề trong bài viết hôm nay của ThuThuat. com.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Anime Run Beta là một trong những mode chơi của Roblox. Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp code mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đổi quà tặng hấp dẫn trong Anime Run Beta.

code-anime-run

Code Anime Run mới nhất

Anime Run Beta một sản phẩm trên Roblox, một dòng game mang đậm chất Anime nhưng mình dám khẳng định rằng nó hoàn toàn khác hẳn so với các sản phẩm game khác trước đây mà các bạn đã từng có dịp chơi qua. Với lối chơi mới lạ, kết hợp phong cách và cách tạo hình nhân vật trong game vô cùng lôi cuốn mang đến nhiều điểm hấp dẫn cho người chơi. Cùng với đó, là các code Anime Run Beta sẽ mang đến những phần quà có giá trị trong game cho các người chơi tựa game này.

Giống với hầu hết các tựa game khác, thì những mã code Anime Run Beta đều có hạn sử dụng nên khi dùng các Giftcode để nhận thưởng thì các bạn nên tham khảo qua hạn sử dụng trước khi dùng nhé.

Tình trạng Code Phần thưởng
Còn sử dụng được DRIP Spin
Còn sử dụng được Released 500 shards
Còn sử dụng được Betarelease 3 spins

Xem thêm:  Hướng dẫn đào Ethereum, Ethereum Classic, Dubaicoin, Musiccoin, Expanse trên Whaleburg

Hướng dẫn nhập code

  • Bước 1: Vào Roblox và chọn Anime Run Beta.
  • Bước 2: Vào game chọn biểu tượng nhập code hình Twitter bird góc trái màn hình.
  • Bước 3: Nhập code vào ô Enter code here.
  • Bước 4: Nhấn Enter để nhận phần thưởng từ code.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mã code Anime Run Beta mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code trong game đơn giản. Nếu gặp khó khăn trong thao tác, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật các mã code mới nhé!

#https://webtintuc247.com/
Copy bởi: digiview

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *