Cách dễ dàng thêm siêu liên kết vào PDF miễn phí

Siêu link là một phần thiết yếu của website, một yếu tố được cho phép chúng tôi liên kết với những website hoặc website khác. Siêu link là một link từ một website đến một tiềm năng, hoàn toàn có thể là một website khác, những vị trí khác nhau trên cùng một website, một hình ảnh, địa chỉ email, tệp hoặc thậm chí còn là một ứng dụng .
Ngày nay, nhiều công ty thêm một siêu link vào tệp PDF của họ để cho phép người mua hoặc nhân viên cấp dưới của họ xem website của công ty và nhanh gọn điều hướng từ khu vực PDF. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sẻ một số ít bước thuận tiện để thêm siêu link vào PDF với một vài cú nhấp chuột .

1. DeftPDF

DeftPDF là một trình soạn thảo PDF đáng an toàn và đáng tin cậy, trực quan và hiệu suất cao. Nó cung ứng những công cụ không tính tiền như chỉnh sửa PDF, quy đổi, hợp nhất, tách, dịch, cắt, xóa trang, thêm tiêu đề và chân trang, xoay, v.v. Bạn hoàn toàn có thể lưu những công cụ này không lấy phí bằng cách tải xuống hoặc tải chúng lên Google Drive hoặc Dropbox. Không cần ĐK hoặc thiết lập .

Bước 1. Điều hướng đến trang web DeftPDF và sau đó chuyển đến trang ” Chỉnh sửa PDF “.

Bước 2. Tải lên bản PDF mà bạn cần thêm siêu liên kết. Bạn không chỉ có thể tải nó lên từ thiết bị cục bộ mà còn có thể tải nó lên từ các tài khoản đám mây của bạn như Google Drive và Dropbox. Tải lên tệp bằng cách dán URL cũng được hỗ trợ.

DeftPDF Tải lên tệp PDF

Bước 3. Sau đó, bạn sẽ thấy một tab menu mới. Nhấp vào nút “Liên kết” và tô sáng từ được siêu liên kết. Sau đó nhập URL hoặc liên kết vào hộp văn bản.

DeftPDF Thêm siêu liên kết

Bước 4. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào “Áp dụng thay đổi” để tải xuống tệp.

2. PDFescape

PDFescape là trình đọc PDF, trình chỉnh sửa, trình điền biểu mẫu và trình phong cách thiết kế biểu mẫu không tính tiền, trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn cần bất kể trình đọc PDF nào như Adobe Reader. Với PDFescape, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những biểu mẫu và tài liệu PDF trực tuyến, chỉnh sửa tệp để thêm siêu link và trường biểu mẫu, xem và in tệp PDF, xóa 1 số ít trang khỏi tệp, sắp xếp lại những trang, v.v. Nó tương hỗ IE, Firefox, Safari, Chrome và những trình duyệt chính khác .

Bước 1. Tải tập tin PDF của bạn bằng cách nhấn vào “Upload PDF sang PDFescape” nút. Bạn có thể tải PDF từ Internet bằng cách dán liên kết URL.

PDFescape Tải lên tập tin PDF

Bước 2. Chọn nút “Liên kết”, sau đó kéo hộp vào văn bản nơi bạn muốn thêm siêu liên kết. Nhập liên kết bạn muốn thêm sau đó nhấp vào nút “OK”.

PDFescape Thêm siêu liên kết

Bước 3. Nhấp vào biểu tượng “Lưu và tải xuống” từ thanh công cụ bên cạnh, sau đó máy chủ sẽ lưu và tải tệp PDF xuống máy tính của bạn bằng siêu liên kết.

Tải xuống bản PDFescape

3. Sejda

Sejda là một trình soạn thảo PDF thuận tiện, thoải mái và dễ chịu và hiệu suất cao, hoàn toàn có thể giúp người dùng hợp nhất, quy đổi, phân tách, sắp xếp, nén, chỉnh sửa, mã hóa và những hoạt động giải trí khác trên tệp PDF và hoàn toàn có thể quy đổi tệp PDF thành Word, Excel và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn hợp nhất nhiều tệp PDF và nó tương hỗ quy đổi hàng loạt tệp .

Bước 1. Truy cập trang web Sejda và nhấp vào “Tất cả công cụ”> ” Chỉnh sửa ” để chuyển đến trang chỉnh sửa.

Trang chủ Sejda Tất cả các công cụ Chỉnh sửa

Bước 2. Nhấp vào “Tải lên tệp PDF” và chọn tệp từ máy tính cục bộ của bạn. Bạn cũng có thể chọn tệp PDF từ Dropbox hoặc Google Drive .

Bước 3. Sau đó nhấp vào nút “Liên kết” để thêm siêu liên kết bằng cách chọn vùng trên trang. Sau đó nhập liên kết URL vào hộp văn bản.

Sejda Thêm siêu liên kết

Bước 4. Tải xuống tệp PDF bằng cách nhấp vào nút “Áp dụng thay đổi”. Trong khi đó, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa, in và hợp nhất PDF trên trang này.

4. PDFelement

Wondershare PDFelement là một ứng dụng chỉnh sửa PDF rất phổ cập. Với Wondershare PDFelement, người dùng hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, quy đổi và ký những tài liệu PDF thuận tiện trên Windows và Mac. Nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều tệp cùng một lúc và cũng hoàn toàn có thể tương hỗ công cụ OCR can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể cải tổ đáng kể tỷ suất nhận dạng văn bản. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lý giải cách thêm một siêu link vào PDF bằng cách sử dụng PDFelement .

Bước 1. Wondershare PDFelement là một ứng dụng máy tính để bàn, vì vậy chúng tôi cần tải xuống và cài đặt phần mềm trên trang web của nó.

Bước 2. Mở phần mềm và sau đó mở tài liệu PDF bằng cách nhấp vào nút “Mở tệp” trên trang chủ. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả các tập tin vào Wondershare PDFelement.

Bước 3. Nhấp vào “Chỉnh sửa”> “Liên kết” để thêm siêu liên kết vào văn bản trong tệp PDF của bạn. Trên trang này, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện và hành động liên kết của siêu liên kết. Sau đó nhấp vào nút “Đặt liên kết” để hoàn tất việc thêm siêu liên kết vào tệp PDF.

PDFelement Thêm siêu liên kết

Bước 4. Sau khi thêm một siêu liên kết trong PDF, bạn có thể nhấp vào “Tệp”> “Lưu” để lưu trực tiếp tài liệu PDF. Hoặc, nếu bạn muốn chỉnh sửa PDF, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong PDF nếu cần.

5. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC phân phối cho bạn mọi thứ bạn cần để thuận tiện tạo, chỉnh sửa, san sẻ và ký những tài liệu PDF từ bất kỳ đâu. Với Acrobat DC, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ những tệp PDF để được xem, xem xét và ký và thậm chí còn theo dõi tiến trình của chúng từ bất kể thiết bị và bất kể vị trí nào .

Bước 1. Bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm trước.

Bước 2. Nhấp vào “Tệp”> “Mở” để chọn tệp PDF mà bạn muốn thêm siêu liên kết.

Bước 3. Chọn “Công cụ”> “Chỉnh sửa PDF”.

Công cụ Adobe Acrobat Pro DC Chỉnh sửa PDF

Bước 4. Nhấp vào “Liên kết”> “Thêm / Chỉnh sửa liên kết web hoặc tài liệu” và sau đó kéo hình chữ nhật đến nơi bạn muốn tạo liên kết.

Liên kết Adobe Acrobat Pro DC Thêm liên kết tài liệu

Bước 5. Nó sẽ hiển thị hộp thoại “Tạo liên kết”. Trong hộp thoại này, bạn có thể đặt bất kỳ hành động nào được liên kết với một liên kết. Bạn có thể điều chỉnh sự xuất hiện liên kết trong hộp thoại này. Sau đó nhấp vào “Tiếp theo”> “Đặt liên kết” để thêm siêu liên kết vào PDF.

Liên kết tạo Adobe Acrobat Pro DC

Bước 6. Nhấp vào “Tệp”> “Lưu” để lưu tệp PDF.

Phần kết luận

Dưới đây là 1 số ít giải pháp để bạn thêm siêu link vào tệp PDF. Sử dụng những website trực tuyến hoàn toàn có thể giúp bạn thêm những siêu link thuận tiện hơn. Nhưng sự Open của link không hề được kiểm soát và điều chỉnh. Với ứng dụng ngoại tuyến, bạn không chỉ hoàn toàn có thể thêm siêu link mà còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hành vi và sự Open của link. Chúng tôi kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất trải qua bài viết này .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *