Cháy ở căn hộ tầng 11 Vinhomes Central Park


Xã hội Đời sống

  • Thứ bảy, 22/7/2017 11:38 (GMT+7)
  • 11:38 22/7/2017

Lửa bùng phát từ phòng ngủ một căn hộ trên tầng 11 thuộc tòa Park 6 trong khu phức hợp Vinhomes Central Park tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bạn Đang Xem: Cháy ở căn hộ tầng 11 Vinhomes Central Park

Cháy ở khu phức hợp Vinhomes Central Park Lửa bốc cháy ở một căn hộ tại tầng 11 ở cao ốc nằm khu phức hợp Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khoảng 9h30 sáng 22/7, lửa bất ngờ bùng phát từ một phòng ngủ trong căn hộ nằm trên tầng 11 tòa Park 6 thuộc khu phức hợp Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Xem Thêm: Dự án căn hộ chung cư SaFira Khang Điền Quận 9 mở bán 6/2019

Anh Lập, một nhân viên làm nội thất trong tòa nhà, cho biết thời điểm đó anh nghe tiếng chuông báo và loa yêu cầu người dân sơ tán do có sự cố cháy.

Cháy ở căn hộ tầng 11 Vinhomes Central Park
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h30. Ảnh: Lê Trai.

Một cư dân 40 tuổi cho biết chị đang ở tầng 22 thì nghe báo cháy. “Lúc đầu tôi không tin nhưng sau đó cũng chạy ra ngoài. Thang máy bị cắt điện nên tôi phải chạy bộ, một phụ nữ mang thai cũng chạy bộ từ tầng 45 xuống dưới”, cư dân này kể.

Một nguồn tin cho hay nguyên nhân vụ hỏa hoạn do một em bé ở căn hộ số 1 trên tầng 11 nghịch lửa bên tấm nệm, sau đó bà ngoại đã đưa bé đi thang máy xuống tầng trệt và khoá cửa lại.

Cháy ở căn hộ tầng 11 Vinhomes Central Park
Lực lượng PCCC có mặt kịp thời khắc phục sự cố. Ảnh: Lê Trai.

Đại diện Ban quản lý Vinhomes cho biết 15 phút sau khi khói bốc lên, ban quản lý tòa nhà đã dập tắt lửa, do đó đám cháy không gây thiệt hại về người và tài sản. Lực lượng PCCC quận Bình Thạnh đã đến hiện trường phối hợp cùng các lực lượng của hệ thống Vinhomes Central Park khắc phục sự cố. 

Xem Thêm: Vinhomes Metropolis Apartments For Rent, Top APT in Hanoi 2020

Cháy ở căn hộ tầng 11 Vinhomes Central Park
Vị trí gần nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai

Cháy tại Vinhomes Central Park Vinhomes Central Park cháy tại Vinhomes Vincom hoả hoạn cháy chung cư

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Tin tức

Bài viết liên quan