Cách thiết lập chuyển đổi google ads

Lâm Hoàng Ads – Chia sẻ về chuyển đổi google ads .

Chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads đây .

Sau đây là bài viết và video trực tiếp thực hiện gắn chuyển đổi google ads.

Mọi người xem bài viết và video để triển khai. Không quên nhấn nút ĐK kênh youtube để nhận được nhiều video về Ads hơn nha. Gần đây google đã đổi khác khá nhiều thuật toán nên sẽ có rất nhiều video để cho bạn tìm hiểu thêm và hiểu hơn về google ads .

Chuyển đổi google ads

Trước khi muốn làm một vấn đề nào đó thì bạn cần phải biết phần đó dùng để làm gì và hiệu quả của nó mang lại như thế nào? Chuyển đổi google ads, bạn có thể sử dụng chuyển đổi để theo dõi khách hàng bấm vào quảng cáo của mình có ra chuyển đổi hay không, xem nhóm quảng cáo hiệu quả nhóm nào khồng mà biết để diều chỉnh chiến dịch, có thể đo chuyển đổi bằng rất nhiều cách tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Có thể đo chuyển đổi ở nút gọi, có thể có chuyển đổi ở trang web v.v.

Cách thiết lập chuyển đổi google ads

Để cài đặt mã chuyển đổi thì ta sẽ vào tag manager để thiết lập chuyển đổi, còn phần cài đặt tag manager thì đã có videos bạn có thể xem lại video ở kênh youtube Lâm Hoàng ADS để cài đặt nha.

Các bước triển khai :
VD : triển khai đo chuyển đổi ở trang liên hệ :

chuyen doi trang lien he

1 ). Bước 1 Trước tiên vào google ads để lấy mã chuyển đổi .


 • thiet lap chuyen doiTa vào thông tin tài khoản cần đo chuyển đổi – sau đó chọn công cụ – phần mục giám sát ta chọn chuyển đổi – hàng động chuyển đổi ta bấm vào dấu + để thêm chuyển đổi – ta bấm mục website và thiết lập, phần thiết lập hơi dài nên ( sẽ có video ở cuối bài cho bạn )

 • sua dung trinh quan ly the google ads
  Sau khi thiết lập xong ta sẽ lấy mã chuyển đổi và nhãn chuyển đổi ở phần “ sử dụng trình quản trị của thẻ của google “

2 ). Bước 2 tất cả chúng ta sẽ vào tag manager để cài mã chuyển đổi

 • Vào tag manager tất cả chúng ta sẽ bấm vào thẻ – thêm mới thẻ – tất cả chúng ta chọn vào thông số kỹ thuật thẻ – chọn thẻ thiết lập là theo chuyển dõi đổi trên google ads – sau đó dán id chuyển đổi và mã chuyển đổi đã lấy ở bước 1 đã lấy .
 • Khi dán xong id chuyển đổi và mã chuyển đổi – ta kéo xuống dưới và bấm vào chọn trình kích hoạt – ta bấm vào nút + và chọn thông số kỹ thuật trình kích hoạt – chọn và nút toàn bộ những yếu tố – sau đó chọn một số ít nhấp chuột – “ chọn lick url – chứa – copy trang liên hệ của bạn vào ” – sau đó bấm lưu – và bấm gửi và xuất bản cho google hiểu. 0 k

  thiet lap the tagmanager

  cai ma chuyen doi
  cai trang lien he
  gui qua google

3). Bước 3 trở về trang google ads bấm tiếp là xong.

hoan tat

Lưu ý :

Khi làm xong tổng thể rồi ta vào google ads bấm vào chuyển đỏi để xem đã setup chưa khi thấy setup rồi mà thấy dòng chữ chưa xác định thì đừng vội buồn ta phải đợi cho google ads duyệt. Chúc những bạn thành công xuất sắc. Nhớ xem video bên dưới và để lại quan điểm cho tôi để tôi sẽ giải đáp toàn bộ vướng mắc của bạn về chuyển đổi nay. Cảm ơn !

Rate this post

Bài viết liên quan