Charlotte Snack

Charlotte Snack là con trai thứ 25 và là con thứ 44 của Gia đình Charlotte và là sĩ quan của Cướp biển Big Mom. Anh cũng từng là Bộ trưởng Khoai Tây Chiên của Totto Land, Quản lý đảo Potato

Anh ta là một trong Bốn Tư lệnh ngọt của thủy thủ đoàn cho đến khi anh ta mất vị trí của mình khi anh ta bị vượt mặt bởi Urouge. Anh ta cũng là một thành viên trong đội quân của Charlotte Oven để đánh chặn băng hải tặc Mũ Rơm trên hòn đảo Cacao. Anh ấy là anh trai sinh đôi của Bavaria. Số tiền truy nã của anh là 600,000,000 Beli .

Ngoại hình

Snack là một người đàn ông rất rộng với cái mũi dài, mái tóc đen sẫm buộc trong búi tóc được nhuộm đỏ bằng một chiếc kẹp tóc có ba viên ngọc xuyên qua nó, và một hình xăm màu xanh đậm trên mắt phải.

Anh ta mặc một chiếc áo khoác len màu vàng giống như len của cừu và tay áo có màu cam sáng với tên “SNACK” được in trên đó, một chiếc khăn màu đen sẫm với các sọc màu cam mỏng trên đó, và có các tấm áo giáp với hai thắt lưng ở hai bên cánh tay, quần đen sẫm với sọc màu cam mỏng trong khi có hai dây treo ở hai bên eo và đôi giày màu nâu sẫm với tất đỏ.

Bạn đang đọc: Charlotte Snack

Đầu anh ta khá nhỏ so với khung hình anh ta .

Tính cách

  • Người ta biết rất ít về tính cách của Snack, nhưng anh ta trung thành với gia đình và thủy thủ đoàn ngay cả sau khi anh ta bị giáng chức từ vị trí Chỉ huy ngọt ngào, khi anh ta đến đảo Cacao để giúp chống lại băng hải tặc Mũ Rơm.
  • Anh ta có một lòng căm thù mạnh mẽ đối với Thế hệ tồi tệ nhất do thất bại trước Urouge khiến anh ta mất vị trí là một Chỉ huy ngọt ngào.

Sức mạnh

  • Với tư cách là Bộ trưởng Khoai Tây Chiên, Snack có quyền đối với Đảo Khoai tây và là một sĩ quan của Cướp biển Big Mom, anh ta có quyền hạn các thành viên cấp thấp hơn trong phi hành đoàn của mình.
  • Là một trong những Chỉ huy ngọt ngào, Snack có quyền lực và quyền lực lớn đối với phi hành đoàn, chỉ đứng sau Big Mom.Tuy nhiên, anh đã bị đánh bại trong trận chiến bởi Urouge of the Badst Generation. Do đó, anh ta bị giáng chức từ vị trí Chỉ huy ngọt ngào và mất đi quyền lực đi kèm với danh hiệu
  • Trong anime, Snack được chứng minh là đủ mạnh để đụng độ với Raid Suit của Vinsmoke Judge

Bài viết liên quan