Tự động chấp nhận kết bạn hàng loạt Facebook 2021

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ được chấp nhận, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã Code tự động hóa chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto chấp nhận kết bạn bằng Code là cách làm rất hiệu suất cao lúc bấy giờ .
Làm thế nào để xác nhận nhanh nhiều lời mời kết bạn cùng lúc ? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều trang Facebook cá thể ( Profile ) nhận được một lượng lớn nhu yếu kết bạn, vì thao tác bằng tay thủ công sẽ rất mất thời hạn .

Bởi vậy, hiện nay có nhiều cách để tự động chấp nhận kết bạn hàng loạt, chẳng hạn: Phần mềm, tool, code, hay một vài ứng dụng trên điện thoại. Và đối với bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện bằng cách dùng mã Code an toàn.

Cách xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cách xác nhận lời mời kết bạn Facebook về cơ bản những bước giống như Cách tự động hóa gửi lời mời kết bạn Facebook hàng loạt. Mình sẽ hướng dẫn cách xác nhận tổng thể lời mời kết bạn Facebook ở đây :

Bước 1: Vì Facebook đã chuyển sang giao diện mới, trong khi để thực hiện việc chấp nhận kết bạn hàng loạt này thì bạn cần chuyển Facebook trở về giao diện cũ. Bằng cách cài đặt một tiện ích mở rộng có tên gọi “Switch to Classic design on Facebook™” (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc).

Bước 2: Nhấn Thêm vào Chrome. Sau đó nhấn Thêm tiện ích.

code chấp nhận kết bạn

Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click vào biểu tượng Ghim tiện ích để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

code đồng ý kết bạn

Bước 4: Lúc này, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng tiện ích “Switch to Classic design on Facebook™”. Tiếp tục, nhấn nút Classic design (except some pages and FB may break this) để chuyển đổi từ giao diện mới trở về giao diện Facebook cũ.

Lưu ý : Nếu chưa thấy Facebook chuyển sang giao diện cũ, vậy bạn hãy click vào một hình ảnh bất kể trên bài đăng của mình hoặc của bè bạn Open trên News Feed. Lúc này nó sẽ tự động hóa chuyển về giao diện cũ cho bạn .

cách đồng ý kết bạn nhanh trên facebook

Bước 5: Sau khi Facebook đã chuyển về giao diện cũ, click vào biểu tượng quản lý yêu cầu kết bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 6: Tại phần diện tích chứa các yêu cầu được kết bạn, bạn click chuột phải, sau đó nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

tự động chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 7: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

chấp nhận tất cả lời mời kết bạn

Tham khảo thêm : Cách tự động hóa hủy hàng loạt lời mời kết bạn Facebook .

Bước 8: Bạn sao chép toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Rồi dán code này vào tab Console (tại vị trí con trỏ chuột nhấp nháy), rồi nhấn Enter.

for( i = 1;i

Bước 9: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt yêu cầu kết bạn đã được chấp nhận một cách tự động.

xác nhận toàn bộ kết bạn nhanh fb

Bước 10: Nếu chưa thể xác nhận hết toàn bộ lời mời kết bạn, bạn phải cuộn thêm danh sách để cho nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác. Sau đó tiếp tục dán code và nhấn Enter. Cần thực hiện nhiều lần cho đến khi chấp nhận hết tất cả lời mời kết bạn trên Facebook của mình.

– Một số lưu ý:

  • Code này mình đã test rất nhiều lần nhưng chưa thấy bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Tuy nhiên, để đảm bảo cho tài khoản được an toàn hơn, và cũng để tránh việc Facebook chặn tính năng chấp nhận kết bạn, thì tốt nhất mỗi lần bạn chỉ nên load khoảng 15-20 người.
  • Cân nhắc kết bạn với những tài khoản lạ là người nước ngoài, vì rất dễ bị làm phiền, spam.
  • Code này không thể thực hiện trên điện thoại (Android, iOS), Iphone… mà chỉ áp dụng được trên máy tính.
  • Hiện tại mình thấy còn có một tiện ích chuyển giao diện Facebook mới trở về phiên bản cũ, để đề phòng trường hợp tiện ích kia không hoạt động. Bạn có thể dùng nó nếu cần: Change design to old version for Facebook™.

Hy vọng bài viết cách tự động đồng ý mọi lời mời kết bạn này sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn full 5000 bạn bè cách nhanh nhất. Chúc bạn thao tác thành công!

Tham khảo thêm :

Bài viết liên quan