CĐV Man Utd phấn khích khi Van Gaal sắp tái ngộ Di Maria

watermarked-3a1

 Van Gaal có thể sớm tái ngộ với Di Maria.

Với thành tích nghèo nàn của PSG trong mùa giải năm nay, đặc biệt là tại Ligue 1 (đang xếp thứ 3 và kém đội đầu bảng Nice tới 7 điểm), truyền thông tại Pháp tin rằng HLV Unai Emery sẽ sớm nhận lấy thông báo sa thải từ lãnh đạo sân Parc des Princes trong thời gian tới.

Theo nhiều nguồn tin, PSG hiện đang nhắm Louis Van Gaal làm người thay thế Emery dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Tuy thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng với riêng các CĐV Man Utd thì họ lại đang tỏ ra rất thích thú với điều này, vì nếu viễn cảnh này xảy ra thì một lần lần nữa Van Gaal sẽ được dịp tái ngộ cùng Di Maria.

Trong quá khứ, Di Maria từng trải qua khoảng thời gian ‘ác mộng’ khi làm việc dưới sự chỉ đạo của Van Gaal tại Man Utd. Cũng chính vì những mâu thuẫn với vị chiến lược gia người Hà Lan, Di Maria đã quyết định rời Old Trafford để chuyển sang đầu quân cho PSG vào năm 2015.

Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… những giờ qua cũng đã liên tục xuất hiện những dòng chia buồn cùng Di Maria về tương lai ‘u ám’ đang chờ đợi anh ở phía trước. Điển hình như một bình luận đã viết: “LVG sẽ đến PSG??? Van Gaal lại ‘ám’ Di Maria rồi,” hay nhưTrốn tận sang Pháp mà Di Maria vẫn không thể thoát được Van Gaal. Xin chia buồn,” hoặc ngắn gọn như “R.I.P Di Maria (ám chỉ sự nghiệp của tiền vệ người Argentina coi như đã kết thúc).”

Tài năng của Di Maria, ngôi sao chẳng thể tỏa sáng dưới triều đại của Van Gaal

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.