CCEnhancer: bổ sung 1000 tính năng dọn rác cho CCleaner – Thủ Thuật

CCEnhancer bổ sung thêm sức mạnh cho CCleaner! Phần mềm miễn phí di động dành cho Windows này bổ sung hơn 1000 chương trình mới và do đó có nhiều tùy chọn dọn dẹp hơn cho các tùy chọn hiện có trong CCleaner.

Đánh giá CCEnhancer

CCleaner có lẽ là phần mềm dọn dẹp tập tin rác và registry phổ biến nhất dành cho Windows. Nó là an toàn, nhanh chóng nhưng hiệu quả. CCEnhancer tiến thêm một bước nữa và bổ sung thêm một số tùy chọn làm sạch cho nó.

Để sử dụng công cụ này, trước tiên bạn sẽ phải tải nó về máy tính của mình. Nó là một công cụ cầm tay nhỏ. Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào nó để chạy nó. Tệp thực tế chứa các định nghĩa không được bao gồm trong chương trình mà thay vào đó được tải xuống bởi chương trình. Nhấn Download Latest, và công cụ sẽ tự động tải xuống phiên bản định nghĩa mới nhất.

CCEnhancer sử dụng WinApp2.ini hệ thống được tích hợp trong CCleaner để thêm các quy tắc và định nghĩa mới cho các chương trình.

Nó là Settings cung cấp thêm một số tùy chọn. Giống như bạn có thể đặt chương trình kiểm tra các định nghĩa mới mỗi khi Windows khởi động, hãy chạy CCleaner một cách âm thầm khi các định nghĩa được cập nhật hoặc cắt bớt tệp định nghĩa để cải thiện hiệu suất. Tôi thấy rằng sau khi thêm tất cả các định nghĩa, CCleaner sẽ mất thêm một chút thời gian để khởi tạo.

Xem thêm:  #1 Cách tắt phím Trợ giúp F1 – F12 trong Windows 10

Nếu CCEnhancer không thể định vị tệp CCleaner.exe, bạn có thể mở hộp thoại và tự chọn trang. Nếu bạn đã cài đặt CCleaner, CCEnhancer sẽ tự động tìm đường dẫn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng CCleaner Portable, sau đó, bạn sẽ phải nhấp vào Functions và sau đó Add Portable Location. Duyệt đến thư mục di động CCleaner và chọn nó.

Sau khi hoàn tất công việc, bạn sẽ thấy một số chương trình và tùy chọn dọn dẹp mới hiển thị trong Cleaner > Applications.

ccleaner-ccenhancer

Chọn các tùy chọn và thiết lập chúng cẩn thận sau khi xem qua từng tùy chọn, vì CCleaner với CCEnhancer khá tích cực trong chức năng dọn dẹp của nó.

Bạn có thể tải xuống CCEnhancer từ trang chủ. CCEnhancer hoạt động hoàn hảo với CCleaner trên Windows 10/8.1/7.

CCEnhancer: bổ sung 1000 tính năng dọn rác cho CCleaner - Thủ Thuật

  • Thẻ: Trình tối ưu hóa

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan