Destiny 2 – Siêu phẩm FPS lộ cấu hình, máy bạn có kham nổi không?

Khi Destiny 2 chính thức lộ diện fan hâm mộ của cả hai dòng game FPS và RPG đều được phen đứng ngồi không yên. Với việc phiên bản đầu tiên là một trong những tựa game được đầu tư nhiều tiền nhất trong lịch sử thế giới ảo thì Destiny 2 còn hứa hẹn đẩy cao giá trị của mình lên hơn nữa khi cải tiến vô vàn khía cạnh gameplay.

[​IMG]

Tuy nhiên thành thật mà nói thông tin khiến fan hâm mộ cảm thấy hào hứng nhất về siêu phẩm bắn súng này chính là việc tựa game sẽ cập bến PC. Trước việc phiên bản đầu tiên hoàn toàn vắng bóng trên nền tảng chuột – phím, thì đây quả thật là một tin không thể tuyệt vời dành cho hệ máy thủy tổ của dòng FPS.

[​IMG]

Nay sau khi Destiny 2 hoàn thành xong đợt thử nghiệm beta trên PS4 và Xbox One, đến lượt PC sẽ có chỗ đứng riêng cho mình. Nhưng trước khi game thủ PC thể đặt tay lên siêu phẩm FPS này, họ cần phải biết chiếc máy yêu quý có thể kham nổi cấu hình game hay không. Và để trả lời cho câu hỏi ấy mới đây đội ngũ phát triển Bungie đã chính thức thông báo cấu hình của game:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Ngoài ra game còn thông báo cấu hình với phần cứng mới nhất, trong trường hợp nếu game thủ đang có dự định nâng cấp PC. Mục này gồm ba mức là “đề nghị”, “tối thiểu” và cấu hình được “sử dụng trong sự kiện của Bungie”:

[​IMG][​IMG]

Quả thật thông tin về cấu hình của Destiny 2 rất ngắn gọn và không bổ sung cả yêu cầu về dung lượng cổ cứng. Dù sao thông báo này cũng đủ để giúp game thủ biết máy mình có thể kham nổi siêu phẩm này không. Ngoài ra, thông tin cụ thể về thời điểm sự kiện Open Beta mở cửa trên PC cũng được Bungie thông báo.

Theo đó đợt Open Beta sẽ chính thức “nổ súng” vào ngày 28 tháng 8 với những ai đặt trước game và 29 tháng 8 với toàn bộ game thủ trên toàn thế giới. Đợt Open Beta sẽ diễn ra cho đến hết ngày 31 tháng 8. Lưu ý là từ ngày 29 bất cứ ai cũng có thể tham gia và không phải trả bất cứ khoản phí nào. Khi đợt Open Beta của Destiny 2 chính thức khai màn GameHub sẽ thông báo cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *