Cấu hình máy tính chơi game Assassin’s Creed 3

Assassin’s Creed 3 là tựa game “kinh điển” mà Ubisoft đang miễn phí cho những người ckhá trên toàn Thế giới. Đây là 1 trong mỗi trong bảy game mà hãng sản xuất “không tính phí” từ vào thời điểm tháng 6/năm nhâm thìn để kỷ niệm 30 năm ngày xây dựng hãng sản xuất. Tuy nhiên, muốn ckhá được, PC của gamer cũng cần phmàn đạt được ý muốn một vài điều kiện nhất định.

Download miễn phí game Assassin’s Creed 3

Cách tmàn và ckhá game Assassin’s Creed 3 miễn phí

Giới thiệu qua một chút ít về diễn biến, lđấy hình ảnh những năm 1970, lúc nước Mỹ liên tục chiếm hữu những cuộc nội chiến và đặc trưng, sự mẫu thuẫn giữa Assassins và Templar tiên tiến và phát triển được trả lên tới cao trào. Lúc này, Connor Kenway ( đàn ông của Haytham Kenway và Ziio ) đã là 1 trong mỗi người đàn ông và được biết rằng mái ấm mái ấm gia đình anh đó là người bảo vệ Grand Temple .

Hình ảnh trong game

Theo lời một trưởng lão trong làng, Connor đi tìm Achilles Davenport – một trinh sát lừng danh hồi còn trẻ và nhờ ông dạy mình toàn bộ những kỹ năng quan trọng. Sau 1 thời hạn, lúc đụng screen được sự trưởng thành và mạnh mẽ và uy thế từ Connor, Achilles đã kể cho anh nghe về trận chiến kéo dãn dài giữa hai phe, đồng thời tiến cử anh trở thành một thành viên đầu tiên trong Assassin Brotherhood.

Lúc này, trách nhiệm của Connor tiên phong. Mục tiêu thứ nhất của anh là những tên thủ lĩnh của phái Templar, đang sở hữu ý định thôn tính ngôi làng để tìm ra Apples of Eden – một bảo vật sở hữu tài năng vô tận. Và đồng thời cũng là để trả thù Charles Lee – kẻ đã thiêu rụi hàng loạt ngôi làng và giết dead mẹ của tớ lúc còn nhỏ .

Cấu hình tối thiểu để ckhá Assassin’s Creed 3

  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8.
  • CPU: bộ vi xử lý Core 2 Duo E6700 2.66GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000 3.00GHz trở lên.
  • RAM: 2GB
  • Card screen 512MB VRAM tương thích DirectX 9.0, Radeon HD 3870 / 4000 / 5000 / 6000 / 7000, GeForce 8600GT / 9 / 100 / 200 / 300 / 400 / 500 / 600 series.
  • HDD: Còn trống ít nhất 17GB.

Ngoài ra, nếu còn muốn sẵn sàng chuẩn bị tốt, những gamer còn quan trọng đặt sẵn ứng dụng Uplay và tạo trước cho mình một thông tin tài khoản Ubisoft như đã hướng dẫn trong nội dung bài viết trước .

Chúc những gamer sở hữu những phút giây gimàn trí vui vẻ!

Bài viết liên quan