Lúc nào cũng có 100.000 người đang chơi trò này, dù cấu hình cực nặng

Như các bạn đã biết, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc Black Desert đã chính thức mở cửa rộng rãi hai cụm máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu, chào đón game thủ vào thưởng thức kể từ tháng 03 vừa qua. Chi tiết game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com

1 luc nao cung co 100000 nguoi dang choi tro nay du cau hinh cuc nang

Trong khi đó, tại buổi họp báo công bố thông tin do Daum Games cùng Pearl Abyss, rất nhiều thông tin hết sức hấp dẫn đã được công bố. Cụ thể hơn, kể từ khi ra mắt, có những thời điểm cùng lúc có đến 100 nghìn người cùng thưởng thức game, và trung bình một ngày có 120 nghìn game thủ tham gia Black Desert. Đối với một tựa game online nhập vai cực kỳ ấn tượng, với cấu hình yêu cầu khá nặng, thì đây là một trong số những thành công lớn của đội ngũ phát triển Black Desert kể từ khi game chính thức ra mắt.

2 luc nao cung co 100000 nguoi dang choi tro nay du cau hinh cuc nang

Cấu hình yêu cầu của Black Desert:

3 luc nao cung co 100000 nguoi dang choi tro nay du cau hinh cuc nang

Tối thiểu:

Intel Core i3-530 2.9 GHz
RAM 4 GB
32 bit Windows 7 hoặc 8

Card đồ họa GeForce GTS 250 / GeForce 9800 GTX / Radeon HD 6770

Cấu hình khuyến khích:

CPU : Intel Core i5-650 3.2 GHz
RAM : 6 GB
64 bit Windows 7 or 8
Card đồ họa GeForce GTX 650 / GTX 550 ti / Radeon HD7770

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ. Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

4 luc nao cung co 100000 nguoi dang choi tro nay du cau hinh cuc nang

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu “đã tay như game offline”. Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *