“Cậu ấy phải gạt bỏ mối quan hệ với Spurs để gia nhập Arsenal”

 

Mặc cho việc Hector Bellerin vừa trở về sau một mùa giải ấn tượng tại Real Betis, Arsenal vẫn lên kế hoạch nâng cấp vị trí hậu vệ cánh phải bằng một tân binh chất lượng. Những ngày gần đây, họ đang được liên kết mạnh mẽ với Kyle Walker-Peters, cầu thủ thuộc biên chế Southampton. 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, Arsenal sẽ sở hữu được một món hời nếu chấp nhận bỏ ra 30 triệu bảng để chiêu mộ Walker-Peters. Campbell nhận định, ngôi sao người Anh thực sự là một hậu vệ giỏi. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Tôi từng xem Kyle thi đấu, và cậu ấy đã chơi rất tốt ở Southampton.”

Kyle Walker-Peters’ game by numbers vs. Liverpool - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Arsenal. 

“Kyle có một vài cơ hội ở Spurs, nhưng chúng ta không thực sự thấy được phẩm chất tốt nhất của cậu ấy. Nhưng bây giờ đây, Kyle đang được đá chính tuần này qua tuần khác – cậu ấy trông giống như một sự bổ sung thực sự tuyệt vời cho đội hình của Southampton.”

“Kyle có thể chơi tốt ở hành lang cánh trái hoặc phải, cậu ấy có khả năng hỗ trợ tấn công giỏi và là một chân chuyền tốt – cậu ấy là một mối đe dọa thực sự trong tương lai.”

“30 triệu bảng là số tiền quá rẻ đối với một tuyển thủ Anh. Cậu ấy sẽ phải gạt mối quan hệ với Spurs sang một bên để gia nhập Arsenal – nhưng cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.