2 cách cắt video trên iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất mà nhiều người chưa biết

Chỉ tốn 30 giây là bạn hoàn toàn có thể cắt video trên iPhone, đây là 2 cách đơn thuần và nhanh gọn nhất mà khối người xài không biết dù rất dễ làm .

Cắt video trực tiếp trên iPhone

Không cần bất kể ứng dụng ứng dụng nào tương hỗ, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp cắt chỉnh video ngay trên iPhone của mình .

Đầu tiên bạn mở đoạn video cần cắt chỉnh và ấn Sửa ở góc trên bên phải sẽ thấy khung cắt chỉnh hiện ra.

Nên xemCách tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Trên iPhone khác với điện thoại thông minh Android nên việc bạn bè tìm được bài hát thương mến muốn cài nó làm nhạc chuông sẽ là một thử thách khó, nhưng với những bước đơn thuần sau đây đồng đội hoàn toàn có thể cắt vài cài nhạc chuông một cách thuận tiện .Bạn chỉ việc nhấn và giữ từ hai đầu khung video, nó hiện lên khung màu vàng bạn cứ giữ rồi kéo khung đến đoạn video muốn cắt thì thả tay ra .Hài lòng rồi thì bạn chỉ việc nhấn Xong ở phía dưới bên phải, bạn nhấn vào dòng chữ Lưu dưới dạng clip mới là xong .Cắt video trên iPhone bằng iMovieNếu bạn có nhu yếu về chất lượng ( HD 720 p hoặc HD 1080 p ) của video sau khi chỉnh sửa thì bạn hoàn toàn có thể dùng iMovie .Đầu tiên tất yếu bạn cần bảo vệ đã có cài ứng dụng iMovie trên iPhone, sau đó thực thi những bước sau .

Mở iMovie và vào mục Project (Dự án) ở trên cùng rồi bấm dấu cộng (+), sau đó bấm vào Movie (Phim) để chọn đoạn video bạn cần chỉnh sửa.

Nên xemTạo ảnh động ‘nước chảy hoa bay, mây trôi thác đổ’ dễ dàng trên iPhone

Tạo ảnh động ‘nước chảy hoa bay, mây trôi thác đổ’ dễ dàng trên iPhone

Tạo ảnh động đẹp lộng lẫy lóng lánh trong mưa gió vô cùng thuận tiện. Những ứng dụng này ” đã ra thì gạo say ra cám ” nhé nên mọi người tha hồ sống ảo luôn .Tiếp theo nhân Create Movie ( Tạo phim ) ở phía dưới, lúc này màn hình hiển thị chỉnh sửa video hiện ra .Bạn chỉ cần bấm nháy nhanh hai lần vào đoạn video phía dưới cho nó hiện khung màu vàng bao quanh đoạn video rồi kéo chỉnh cắt video theo ý muốn .Sau khi cắt chỉnh thỏa mãn nhu cầu thì bấm Done ( Xong ) ở phía trên bên trái, tiếp theo nhìn xuống dưới bạn sẽ thấy hình tượng Lưu ( mũi tên hướng lên ) .Nên xemCách ghi âm cuộc gọi trên iPhone hữu ích cho anh em iFan khi cần đây

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone hữu ích cho anh em iFan khi cần đây

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone không thuận tiện như smartphone Android. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn bè iFan hoàn toàn có thể làm được điều này khi mà iPhone không tích hợp như với điện thoại thông minh Android khác .

Nhấn lưu và chọn chất lượng video bạn cần, nó cho bạn chọn chất lượng trung bình là 360p, lớn là 540p, HD 720p và HD 1080p.

Sau khi bạn chọn thì chờ video được xuất ra, nó tự động hóa lưu video ở Thư viện Ảnh của máy .Tất cả rất đơn thuần và dễ triển khai đúng không, chúc những bạn thành công xuất sắc tạo ra những đoạn video hài lòng .

Bài viết liên quan