Cách Đơn Giản Để Cắt File Mp3 Bằng Window Media Player, Cắt Xén Media Từ Windows Media Player

tôi có càng nhiều càng thực sự tải colonyinvest.netdeo của tôi từ máy ảnh kỹ thuật số vào máy tính và vào một thư mục. Bây giờ tôi cần phải chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng Windows Media Player. Tôi muốn hiệu ứng đặc biệt quan trọng như quy trình quy đổi và tín dụng thanh toán, nhưng tôi không biết phải làm gì. Tôi về cơ bản biết làm thế nào để chơi những clip trong Windows Media Player, nhưng đó là chỉ là về nó. Từng bước hướng dẫn sẽ vô cùng có ích. Cảm ơn. — Jackie

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ plug-in cho của bạn Player Windows Media nhưng nhìn xung quanh cho một trình soạn thảo mạnh mẽ phim, ở đây giới thiệu bạn khác biên tập mạnh mẽ phim 2.

You watching: Cách Đơn Giản Để Cắt File Mp3 Bằng Window Media Player, Cắt Xén Media Từ Windows Media Player

Phần 1: Chỉnh sửa trong Windows bằng cách cài đặt SolveignMM WMP Trimmer Plugin

SolveigMM WMP Trimmer Plugin là công cụ plug-in được cho phép bạn để tiết kiệm ngân sách và chi phí một mảnh yêu quý phim, âm nhạc phần hoặc chỉnh sửa trong cảnh không thiết yếu mà được tải lên Windows Media Player. Với nó, bạn hoàn toàn có thể nhận được thoát khỏi một phần không mong ước từ hội thảo chiến lược của bạn, vô hiệu quảng cáo từ chương trình truyền hình, tạo nhạc chuông cho iPhone của bạn và vv. Nó cũng tương hỗ Acolonyinvest. net, WMV, ASF, WAV, WMA, MP3, MPEG-2, MPEG-1 và vv .

Chỉnh sửa trong Windows Media Player từng bước:

Tải về SolveigMM WMP Trimmer và cài đặt trình cắm trên hệ thống của bạn. Bấm vào khoản mục menu chính Tools > phần-bổ-sung > SolveigMM WMP Trimmer Plugin. Điều này sẽ cho phép các plug-in cho Windows Media Player.

See more:

 
**

Tải về SolveigMM WMP Trimmer và cài đặt trình cắm trên hệ thống của bạn. Bấm vào khoản mục menu chính Tools > phần-bổ-sung > SolveigMM WMP Trimmer Plugin. Điều này sẽ cho phép các plug-in cho Windows Media Player.See more: Downloand Proshow Producer 8 Full Key, Proshow Producer 8 Chơi các tập tin bạn muốn chỉnh sửa và di chuyển thanh trượt màu xanh để phần của bộ phim bạn muốn lưu, nhấn vào nút bắt đầu. Nếu bạn muốn thay đổi thời gian bắt đầu, bạn có thể tự gõ vào giá trị thời gian vào hộp bắt đầu. Khi nói đến các thiết lập một thời gian dừng, nhấp vào nút kết thúc .Bấm nút nhập để cắt khoảng thời gian đã chọn hoặc ra để cắt giảm khoảng thời gian ra khỏi các nguồn phương tiện truyền thông tập tin. Sau đó, bạn có thể đổi tên một bộ phim đã chỉnh sửa tập tin và lưu nó.

Lời khuyên:

1. quá trình trang trí sẽ được đi kèm với một thanh tiến trình và có thể được hủy bỏ bất cứ lúc nào. Khi quá trình trang trí được thực hiện, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên sẽ hướng dẫn bạn vào thư mục đầu ra mà đã chỉnh sửa các tập tin đã được lưu.

See more: Techsmith Camtasia Studio 9 Serial Key 94Fbr, Camtasia Studio 9 Crack With Serial Key

2. điều này plug-in cho Windows Media Player chỉ cung ứng tính năng cắt. Nếu bạn muốn để cắt những thanh đen, xoay 90 độ để làm cho nó thông thường hoặc vận dụng quy trình quy đổi giữa khác nhau colonyinvest.netdeo clip hoặc vv ; Xin vui mắt, hãy kiểm tra giải pháp khác trong phần 2 .
Chuyên mục: Chuyên mục : Chia sẻ

Bài viết liên quan