Cách cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất – Taptin Blog

Mỗi khi Apple phát hành bản update iTunes, nó sẽ bổ trợ những tính năng mới mê hoặc, những bản sửa lỗi quan trọng và tương hỗ cho iPhone, iPad mới và những thiết bị khác sử dụng iTunes. Vì vậy, hãy luôn update phiên bản mới nhất ngay khi hoàn toàn có thể .
Vào đầu năm 2019, Apple đã thông tin rằng iTunes sẽ ngừng sử dụng cho Mac vào năm 2019 và cho Windows vào năm 2020 hoặc muộn hơn .

Bắt đầu cập nhật iTunes

Cách dễ nhất để tăng cấp iTunes nhu yếu bạn phần nhiều không phải làm gì. iTunes thông tin cho bạn khi phiên bản mới được phát hành và thông tin tăng cấp Open khi bạn khởi chạy iTunes. Nếu bạn thấy hành lang cửa số đó và muốn tăng cấp, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị và bạn sẽ nhanh gọn chạy phiên bản iTunes mới nhất .

Cập nhật iTunes trên máy Mac

1 mac os redownload music 5806e55a3df78cbc28a2cb66

Để update iTunes trên máy Mac, hãy sử dụng chương trình Mac App Store được tích hợp sẵn trong macOS trên tổng thể những máy Mac. Cập nhật cho tổng thể ứng dụng của Apple ( và 1 số ít công cụ của bên thứ ba ) được thực thi bằng chương trình này .

Trong iTunes, hãy truy cập iTunes menu, sau đó nhấp vào Kiểm tra cập nhật. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào Tải iTunes. Tiếp theo, nhấp vào cập nhật bên cạnh bản cập nhật iTunes. Sau đó, chương trình App Store sẽ tải xuống và tự động cài đặt phiên bản iTunes mới.

Khi cập nhật hoàn tất, nó biến mất khỏi phần trên cùng của App Store và xuất hiện trong Cập nhật được cài đặt trong 30 ngày qua ở cuối màn hình.

Cập nhật iTunes trên PC Windows

install itunes pc 57c9984f3df78c71b637623e

Khi bạn cài đặt iTunes trên PC, bạn cũng cài đặt chương trình Cập nhật phần mềm Apple, chương trình này quản lý các bản cập nhật cho iTunes. Xác minh rằng bạn có phiên bản Cập nhật Phần mềm Apple mới nhất. Làm như vậy có thể tránh được các vấn đề.

Để cập nhật nó, hãy chạy Apple Software Update. Khi chương trình khởi chạy, nó sẽ kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho máy tính của bạn hay không. Nếu một trong các bản cập nhật đó dành cho Cập nhật Phần mềm Apple, hãy bỏ chọn tất cả các hộp kiểm ngoại trừ hộp kiểm cho Cập nhật Phần mềm Apple, sau đó chọn đặt.

Khi bản cập nhật đã được tải xuống và cài đặt, Apple Software Update sẽ chạy lại và hiển thị danh sách chương trình mới có sẵn để cập nhật. Nếu iTunes có trong danh sách, hãy chọn iTunes hộp kiểm, sau đó chọn đặt. Tiện ích sẽ cập nhật iTunes và các phần mềm Apple khác mà bạn đã chọn.

Hạ cấp iTunes

Các phiên bản iTunes mới phần đông luôn tốt hơn phiên bản trước – nhưng không phải mọi lúc và không phải cho mọi người dùng. Nếu bạn đã tăng cấp iTunes và không thích nó, hãy quay lại phiên bản trước .

Bài viết liên quan