TOP 4 phần mềm tự động cập nhật ngày giờ cho máy tính chính xác nhất

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm để giúp bạn tự động cập nhật ngày giờ trên máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm tự động cập nhật ngày giờ cho máy tính chính xác nhất.

Tiêu chí

Đồng bộ hóa thời gian hệ thống máy tính với thời gian thực chính xácDung lượng nhẹDung lượng tải vềMiễn phí/Trả phíNetTime√√- Windows : mỗi phiên bản sẽ có size khác nhau .Miễn phíDimension 4√√

– Windows: 292 KB

Miễn phí so với cá thể và có phí 10 USD so với những doanh nghiệpTime-Sync√√- Windows : 1,1 MBMiễn phíNeutron√√- Windows : 7 KBMiễn phí4 ứng dụng trong bài viết này được gợi ý và đề xuất kiến nghị theo thưởng thức của người viết .

1. NetTime

NetTime là ứng dụng tự động hóa update ngày giờ không tính tiền trên máy tính phổ cập nhất lúc bấy giờ, giúp bạn tự động hóa update và luôn giữ cho thời hạn trên máy tính của bạn đúng mực với thời hạn thực .

NetTime

NetTime

Môt số tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Cho phép thêm, chỉnh sửa, xóa các máy chủ thời gian trên toàn thế giới.
 • Đồng bộ hóa thời gian hệ thống máy tính với thời gian thực chính xác trong vòng 100 mili giây, 10 mili giây.

2. Dimension 4

Dimension 4 là phần mềm tự động cập nhật ngày giờ trên máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn tự động cài đặt thời gian khi máy tính khởi động và đồng bộ thời gian của máy tính theo thời gian thực.

Dimension 4

Dimension 4

Môt số tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Dễ cài đặt, dễ sử dụng và dung lượng nhẹ.
 • Đồng bộ hóa thời gian chi tiết và nhanh chóng.
 • Tính năng tự động kiểm tra các bản cập nhật.

Lưu ý: Giá của phần mềm là miễn phí đối với người dùng cá nhân và có phí 10$ với những người dùng doanh nghiệp. 

3. Time-Sync

Time-Sync là ứng dụng tự động hóa nhật ngày giờ trên máy tính tốt nhất lúc bấy giờ, với thao tác setup đơn thuần nhanh gọn giúp bạn tự động hóa đồng điệu thời hạn cho máy tính và update đúng mực ngày giờ theo thời hạn thực .

Time-Sync

Time-Sync

Môt số tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Đồng bộ hóa đồng hồ của máy tính với các máy chủ giờ thế giới đã chọn.
 • Cho phép thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các máy chủ thời gian thế giới tùy chỉnh, có thể xác định khoảng thời gian cập nhật cụ thể cho quá trình đồng bộ thời gian.

4. Neutron

Neutron là ứng dụng tự động hóa update ngày giờ không lấy phí hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, giúp bạn update thời hạn nhanh gọn và hoàn toàn có thể sử dụng để kiểm tra và xem đồng hồ đeo tay máy tính của mình có hoạt động giải trí đúng mực hay không .

Neutron

Neutron

Môt số tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Đồng bộ hóa thời gian để khớp với thời gian thực.
 • Hiển thị, kiểm tra thời gian thực so với đồng hồ trên máy tính.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 4 ứng dụng tự động hóa update ngày giờ cho máy tính đúng chuẩn nhất. Nếu bạn thấy có ích thì hãy san sẻ với bạn hữu và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Bài viết liên quan