8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Trong Manga/Anime Naruto mặc dù không nhắc nhiều đến tình yêu lứa đôi nhưng trong tác phẩm vẫn có nhiều cặp đôi đẹp.
 • Dưới đây là 9 cặp đôi tuyệt vời nhất trong series Naruto. Bạn thích cặp nào nhất nhỉ?
 • 8. Chouji và Karui

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Chouji và Karui là cặp đôi gây nhiều thắc mắc nhất trong Naruto. Họ còn chưa từng nói chuyện với nhau trước đó mà thế quái nào lại nên duyên vợ chồng và có một cô con gái tên là Cho cho.
Nhưng dẫu sao thì, bỏ qua khâu làm quen đi, tiến thẳng tới kết quả thì đây là một đôi rất đẹp đấy chứ.

 • 7. Sasuke và Sakura

Chouji và Karui là cặp đôi gây nhiều thắc mắc nhất trong Naruto. Họ còn chưa từng nói chuyện với nhau trước đó mà thế quái nào lại nên duyên vợ chồng và có một cô con gái tên là Cho cho.Nhưng dẫu sao thì, bỏ qua khâu làm quen đi, tiến thẳng tới kết quả thì đây là một đôi rất đẹp đấy chứ.

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Sakura đem lòng thương Sasuke từ khi còn nhỏ và đến khi trưởng thành tình cảm ấy vẫn chẳng hề đổi thay. Dù Sasuke có thay đổi, cậu bỏ làng đi theo Orochimaru, rồi còn muốn hủy diệt cả quê hương làng Lá và trở thành tội phạm truy nã bị cả thế giới nhẫn giả quay lưng thì Sakura vẫn không thể vứt bỏ tình cảm dành cho mối tình đầu ngay cả khi cậu suýt chút nữa đã giết chết cô.
Sau bao gian truân, cuối cùng Sasuke cũng đáp lại tình cảm của Sakura, cả hai đã có với nhau một cô con gái thông minh tên là Sadara.

 • 6. Minato và Kushina

Sakura đem lòng thương Sasuke từ khi còn nhỏ và đến khi trưởng thành tình cảm ấy vẫn chẳng hề thay đổi. Dù Sasuke có đổi khác, cậu bỏ làng đi theo Orochimaru, rồi còn muốn tiêu diệt cả quê nhà làng Lá và trở thành tội phạm truy nã bị cả quốc tế nhẫn giả quay sống lưng thì Sakura vẫn không hề vứt bỏ tình cảm dành cho mối tình đầu ngay cả khi cậu suýt chút nữa đã giết chết cô. Sau bao khó khăn, sau cuối Sasuke cũng đáp lại tình cảm của Sakura, cả hai đã có với nhau một cô con gái mưu trí tên là Sadara .

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Minato và Kushina là một cặp vợ chồng rất đáng ngưỡng mộ, giữa họ có một tình yêu đẹp và một cậu con trái kháu khỉnh. Chỉ đáng tiếc, đôi vợ chồng trẻ đã qua đời quá sớm vì để bảo vệ làng, bảo vệ đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng.
Dù họ không còn sống nữa nhưng tình yêu của họ là vĩnh cửu.

 • 5. Yahiki và Konan

Minato và Kushina là một cặp vợ chồng rất đáng ngưỡng mộ, giữa họ có một tình yêu đẹp và một cậu con trái kháu khỉnh. Chỉ đáng tiếc, đôi vợ chồng trẻ đã qua đời quá sớm vì để bảo vệ làng, bảo vệ đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng. Dù họ không còn sống nữa nhưng tình yêu của họ là vĩnh cửu .

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Yahiko và Konan là đôi bạn lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ. Cùng với Nagato, ba đứa trẻ mồ côi của làng Mưa luôn yêu thương và quan tâm nhau hết lòng, chúng hiểu sự mất mát và nỗi đau do chiến tranh gây ra nên luôn tìm kiếm một nền hòa bình thật sự.
Cùng nhau trưởng thành, Yahiko đã nảy sinh tình cảm với Konan và Konan cũng đã hứa sẽ trả lời Yahiko. Bất ngờ, trong một lần trúng kế của Hanzo, Yahiko đã hi sinh bản thân để cứu Konan, người con gái mà anh cô cùng trân trọng.

 • 4. Naruto và Hinata

Yahiko và Konan là đôi bạn lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ. Cùng với Nagato, ba đứa trẻ mồ côi của làng Mưa luôn yêu thương và quan tâm nhau hết lòng, chúng hiểu sự mất mát và nỗi đau do chiến tranh gây ra nên luôn tìm kiếm một nền hòa bình thật sự.Cùng nhau trưởng thành, Yahiko đã nảy sinh tình cảm với Konan và Konan cũng đã hứa sẽ trả lời Yahiko. Bất ngờ, trong một lần trúng kế của Hanzo, Yahiko đã hi sinh bản thân để cứu Konan, người con gái mà anh cô cùng trân trọng.

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Hinata là một cô nàng nhút nhát, hiền lành, dễ thương còn Naruto là một anh chàng nghịch ngợm, vô tư, ngốc ngếch. Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu anh chàng Naruto dù cả làng đều xa lánh cậu. Vậy mà, lớn lên một chút, Naruto lại nói mình thích Sakura.
Đến khi trưởng thành, tình cảm của Hinata vẫn chẳng hề thay đổi, cô gái nhỏ bé còn sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình, cố gắng bảo vệ cho người cô yêu. Lần một là trong trận đấu giữa Pain và Naruto, lần hai là trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 giữa Thập Vĩ và Naruto. Sau tất cả, cuối cùng Naruto và Hinata cũng có một cái kết viên mãn là một đám cưới với hai đứa con xinh xắn.

 • 3. Shikamaru và Temari

Hinata là một cô nàng nhút nhát, hiền lành, đáng yêu và dễ thương còn Naruto là một chàng trai nghịch ngợm, vô tư, ngốc ngếch. Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa bí mật dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu chàng trai Naruto dù cả làng đều xa lánh cậu. Vậy mà, lớn lên một chút ít, Naruto lại nói mình thích Sakura. Đến khi trưởng thành, tình cảm của Hinata vẫn chẳng hề biến hóa, cô gái nhỏ bé còn chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình, cố gắng nỗ lực bảo vệ cho người cô yêu. Lần một là trong trận đấu giữa Pain và Naruto, lần hai là trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 giữa Thập Vĩ và Naruto. Sau tổng thể, sau cuối Naruto và Hinata cũng có một cái kết viên mãn là một đám cưới với hai đứa con xinh xắn .

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Trong series Naruto, nhiều fan đã tinh ý nhận ra rằng Shikamaru và Temari sớm muộn sẽ ở bên nhau khi cả hai có khá nhiều cơ hội làm việc chung. Cặp đôi này cũng nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ người hâm mộ.
Dù chàng kém tuổi hơn nàng thì đã sao, nhìn họ vẫn rất đẹp đôi mà. Cậu con trai Sakadai thì giống hệt bố, rất thông minh nhưng khá lười nhác.

 • 2. Sai và Ino

Trong series Naruto, nhiều fan đã tinh ý nhận ra rằng Shikamaru và Temari sớm muộn sẽ ở bên nhau khi cả hai có khá nhiều thời cơ thao tác chung. Cặp đôi này cũng nhận được sự thương mến và ủng hộ từ người hâm mộ. Dù chàng kém tuổi hơn nàng thì đã sao, nhìn họ vẫn rất đẹp đôi mà. Cậu con trai Sakadai thì giống hệt bố, rất mưu trí nhưng khá lười nhác .

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Ban đầu chẳng ai nghĩ rằng Sai và Ino sẽ trở thành một cặp nhưng hiện tại họ lại đang ở bên nhau và có một cuộc sống hạnh phúc với cậu con trai Inojin.
Vốn tình yêu đầu của Ino là Sasuke, cô đã từng cạnh tranh với người bạn gái thân nhất để chiếm được tình cảm của chàng cool boy Sasuke.

 • 1. Dan và Tsunade

Ban đầu chẳng ai nghĩ rằng Sai và Ino sẽ trở thành một cặp nhưng hiện tại họ lại đang ở bên nhau và có một đời sống niềm hạnh phúc với cậu con trai Inojin. Vốn tình yêu đầu của Ino là Sasuke, cô đã từng cạnh tranh đối đầu với người bạn gái thân nhất để chiếm được tình cảm của chàng cool boy Sasuke .

8 cặp đôi đáng yêu nhất trong Naruto

Sau cái chết của cậu em trai Nawaki, Tsunade luôn được Dan quan tâm nên đã nảy sinh tình cảm với Dan từ lúc nào không hay. Tình yêu của đôi trai tài gái sắc quá sâu đậm nên sau khi chứng kiến cái chết của người mình yêu, Tsunade đã mắc phải chứng bệnh sợ máu và không thể cử động mỗi khi nhìn thấy máu.
Nếu Dan không chết thì có lẽ Tsunade đã trở thành một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, đáng tiếc sự thật lại phũ phàng, Tsunade đã chọn cuộc sống độc thân và hành tẩu khắp nơi để giữ mãi tình yêu với Dan.
Sau cái chết của cậu em trai Nawaki, Tsunade luôn được Dan chăm sóc nên đã phát sinh tình cảm với Dan từ khi nào không hay. Tình yêu của đôi trai tài gái sắc quá sâu đậm nên sau khi tận mắt chứng kiến cái chết của người mình yêu, Tsunade đã mắc phải chứng bệnh sợ máu và không hề cử động mỗi khi nhìn thấy máu. Nếu Dan không chết thì có lẽ rằng Tsunade đã trở thành một người phụ nữ tuyệt vời của mái ấm gia đình, đáng tiếc thực sự lại phũ phàng, Tsunade đã chọn đời sống độc thân và hành tẩu khắp nơi để giữ mãi tình yêu với Dan .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *