Naruto: Hóa ra căn bệnh “hiểm nghèo” của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu?

Kurama hay thường được biết đến với tên gọi Cửu Vĩ là một trong những vĩ thú được tách ra từ Thập Vĩ. Tuy nhiên khác với các Vĩ thú khác, sau hàng thập kỷ bị con người ngược đãi và bóc lột, Kurama căm hận loài người đến tận xương tủy, thậm chí nó còn nói mình chính là hiện thân sống của lòng thù hận.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 1.Sau khi bất đắc dĩ bị phong ấn vào khung hình Uzumaki Naruto, Kurama liên tục có cái nhìn xấu đi về trái đất. Nó luôn chống đối và tìm mọi cách để tận dụng việc Naruto nhờ vào vào sức mạnh của mình để hoàn toàn có thể phá vỡ ấn chú .

Nhưng theo thời gian suy nghĩ của Kurama cũng đã thay đổi trước sự kiên nhẫn và tử tế của Naruto. Nó cũng dần coi trọng Naruto và nói rằng anh khác với những con người nó đã từng gặp trước đây. Vì vậy sau bao biến cố Kurama đã đồng ý cho Naruto sử dụng sức mạnh của mình để cứu thế giới.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 2.Và cho đến nay mối quan hệ giữa Naruto và Kurama ngày càng trở nên kết nối và tin cậy lẫn nhau. Thậm chí Naruto còn được cho phép Cửu Vĩ hoán đổi khung hình mình mà không cần bận tâm sự an nguy của bản thân và hoàn toàn có thể hoán đổi trở lại nhanh gọn. Tuy nhiên chắc không ai ngờ rằng chính mối quan hệ này lại đang dần giết chết Naruto .Như tất cả chúng ta đã biết cuốn tiểu thuyết spinoff mới nhất của Naruto tập trung chuyên sâu vào Sasuke đã bật mý một cụ thể đau lòng về căn bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể rình rập đe dọa tính mạng con người của Hokage đệ thất. Theo chi tiết cụ thể trong Sasuke Retsuden : The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust thì cả Naruto và Kurama đều mắc một căn bệnh hoàn toàn có thể gần như chấm hết đời sống của họ. Vậy căn bệnh này là gì ?Mới đây một người dùng Twitter có thông tin tài khoản Spiralling Sphere đã hé lộ một số ít cụ thể quan trọng trong cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden. Và thật giật mình khi biết rằng có vẻ như như căn bệnh mà Naruto đang mắc phải là do chính Kurama gây ra .Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 3.Để lý giải cụ thể về sự miễn dịch đằng sau căn bệnh của Naruto một cách cụ thể thì có một phần nhỏ ám chỉ rằng nó giống như một rối loạn miễn dịch được tăng trưởng từ rất sớm. Về cơ bản, có vẻ như như Naruto đã vô tình dị ứng với Kurama .Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 4.

Trích một đoạn trong cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust

Đây thật sự là một tin tức khá sốc, ai ngờ rằng chính người bạn đồng hành của Naruto suốt thời gian qua lại là người khiến anh đang chết dần chết mòn. Không biết rằng có cách nào chữa trị được căn bệnh này không? Để biết được mọi việc như thế nào chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ tiểu thuyết hấp dẫn này nhé.

Sasuke Retsuden : The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust, cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jun Esaka với bìa được minh họa bởi Masashi Kishimoto. Nội dung đa phần xoay quanh câu truyện của hai bạn trẻ vợ chồng Sasuke và Sakura trước quan điểm của cặp vợ chồng này về đời sống và cái chết .
Theo Helino

Bài viết liên quan