Tải camscanner pc mới nhất 2021

Rate this post

Nhu cầu sử dụng các tệp hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau trong tin học văn phòng rất lớn. Vì thế, người dùng ngày càng mong muốn nhận được nhiều trải nghiệm tốt về các phần mềm. Một trong số đó là các phần mềm về quét và lưu các tài liệu dưới dạng PDF. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo phần mềm Camscanner PC cho máy tính. Đừng bỏ qua bài viết nếu như bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin hữu ích.

Camscanner PC là phần mềm như thế nào?

Chắc hẳn mọi người không quá lạ lẫm với những ứng dụng quét những tệp hình ảnh chuyển thành file PDF trên điện thoại di động. Ngay cả Camscanner cũng có phiên bản cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Camscanner PC là ứng dụng được cho phép người dùng quét và chuyển những file sang PDF đơn thuần nhất trên máy tính .
Camscanner là gì

Phần mềm Camscanner PC có những ưu điểm gì?

Nhằm giúp người dùng có được những thưởng thức tốt nhất trên máy tính, Camscanner PC sinh ra và tối ưu hóa toàn bộ công suất của chúng. Dưới đây, hãy cùng điểm qua những tính năng ưu Việt của ứng dụng này .

 • Cho phép người dùng quét và lưu file ngay trên máy tính : Thông thường, người dùng sẽ phải dùng điện thoại thông minh cá thể, quét và chuyển file sang PDF rồi chuyển ngược lại máy tính. Tuy nhiên, so với Camscanner PC, bạn hoàn toàn có thể quét trực tiếp trên máy tính .
 • Người dùng hoàn toàn có thể cắt xén và tăng cường thông tin cũng như độ phân giải cho hình ảnh. Từ đó, hình ảnh sẽ trở nên sắc nét và có nhiều thông tin hơn .
 • Cho phép người dùng tìm kiếm thông tin ngay trong file bằng cách gõ từ khóa. Vì thế, bạn không cần phải tìm kiếm thủ công bằng tay .
 • Người dùng hoàn toàn có thể san sẻ, gửi và truyền trực tiếp những file thông tin qua mạng xã hội, gmail hay những công cụ khác .
 • Đặc biệt, Camscanner PC giúp người dùng bảo mật thông tin thông tin quan trọng bằng cách đặt mật khẩu. Vì thế, bạn không cần quá lo ngại cho những thông tin mật của bản thân bị rò rỉ .

Hướng dẫn tải phần mềm Camscanner PC về máy tính đơn giản nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tải ngay phần mềm Camscanner PC về máy tính. Hãy theo dõi các chỉ dẫn dưới đây để nắm rõ các bước thực hiện:

Hướng dẫn tải Camscanner cho máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm Bluestacks

Trước khi tải xuống ứng dụng Camscanner PC, người dùng cần tải Bluestacks để tương hỗ tối đa trình duyệt thiết lập. Nhấp chuột vào đường link dưới đây để tải Bluestacks :
Link tải về
Phần mềm này tương hỗ tối đa người dùng Nước Ta nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về máy. Sau khi hoàn tất setup trong vài phút, bạn hoàn toàn có thể bật lên để setup những thông tin .

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của phần mềm Camscanner PC

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Camscanner PC theo đường link dưới đây : Link tải về Thông thường, file sau khi tải về sẽ có đuôi là. APK. APK, được viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh “ Android application package ” ( hoàn toàn có thể dịch là bộ setup ứng dụng cho hệ quản lý Android ) .
Đường link trên đây là ứng dụng Camscanner dùng cho máy tính phiên bản mới nhất. Nếu như có nhu yếu sử dụng những phiên bản cũ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại AppChoPC .

Bước 3: Cài đặt Camscanner PC trên máy tính

Sau khi hoàn tất quy trình tải về, bạn hoàn toàn có thể setup Camscanner PC dựa vào ứng dụng Bluestacks theo một trong những hướng dẫn sau đây :

 • Cách đơn thuần nhất là nhấp chuột vào file APK .
 • Nhấp chuột phải vào APK và chọn “ Open with ”, sau cuối chọn Bluestacks .
 • Giữ và kéo thả file APK vào màn hình hiển thị Open ứng dụng Bluestacks .

Như vậy, bạn đã hoàn toàn có thể hoàn tất quy trình tải và thiết lập ứng dụng Camscanner PC.

Một số lưu ý khi cài đặt Camscanner PC trên máy tính

Hãy bỏ túi 1 số ít chú ý quan tâm dưới đây để hoàn tất quy trình tải ứng dụng quét file cho máy tính đơn thuần nhất .
Một số lưu ý khi tải Camscanner PC

 • Bắt buộc phải tài ứng dụng Bluestacks. Vì ứng dụng này được cho phép những ứng dụng chạy trên hệ quản lý và điều hành Android hoạt động giải trí. Tuy nhiên, máy tính của bạn không tương hỗ điều này nên Bluestacks là sự tương hỗ tốt nhất .
 • Bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng vào trình duyệt tại ổ C để giúp cho Camscanner PC được hoạt động giải trí tốt nhất và nhanh nhất. Việc này sẽ giảm thiểu tối đa thời hạn chờ cho bạn .
 • Cần chuẩn bị sẵn sàng bộ nhớ tối thiểu là 13,2 MB để quy trình tải xuống và setup ứng dụng được tốt nhất .
 • Cấu hình tối thiểu đó chính là máy tính chạy windows xp, cpu 2 nhân và 2 gb ram
 • Bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm giả lập android nào mà máy tính của bạn có thể khởi chạy để bật Camscanner trên PC

 • Xóa và cài lại ứng dụng nếu không hề khởi chạy Camscanner trên máy tính của bạn

Bài viết trên đây đã cung ứng cho bạn những thông tin có ích về Camscanner PC trên máy tính. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể vận dụng và tải về thành công xuất sắc. Nếu có vướng mắc gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ kịp thời. Đừng quên update thêm nhiều ứng dụng, thủ pháp mê hoặc ở những bài viết tiếp sau của chúng tôi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *