Giải Đáp: Cấu Hình Call Of Duty Black Ops 2, Cấu Hình Call Of Duty Black Ops 2

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình là một vấn đề được nhiều người chơi quan tâm nhất hiện nay. Họ luôn mong muốn chiếc máy của mình có thể đủ để thực hiện các nhiệm vụ trong Call of Duty Black Ops 3. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng smarthack.vn tìm hiểu về thông tin Call of Duty Black Ops 3 cấu hình nhé!

Mục Lục Bài Viết1 Call of Duty Black Ops 3 cấu hình2 Đánh giá về cấu hình của Call of Duty Black Ops 3

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình tối thiểu

1 Call of Duty Black Ops 3 cấu hình2 Đánh giá về thông số kỹ thuật của Call of Duty Black Ops 3

Call of Duty Black Ops 3 được chính thức ra mắt người chơi vào tháng 11 năm 2015. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã có mặt trên thị trường 6 năm. Thời điểm ra mắt đã tạo nên một cơn sốt lớn cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Vì đồ họa của nó được đánh giá là đỉnh cao của thời bấy giờ.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty black ops 2

Tuy nhiên sau khi nhận thấy số lượng người chơi tham gia game sụt giảm, nguyên do chính là do thông số kỹ thuật game khá cao mà nhiều người không hề phân phối được. Do đó, nhà tăng trưởng đã quyết định hành động biến hóa và cho đến thời gian hiện tại, Call of Duty Black Ops 3 cấu hình cụ thể như sau :Game sử dụng hệ điều hành: Windows 8 64-Bit, Windows 8.1 64-Bit và Win 7 64-BiCPU tối thiểu phải đạt là Intel Core i3-530
2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHzBộ nhớ RAM khoảng từ 6GB trở lênGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970
1GBCard đồ họa DirectX: 11*

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình đề nghị

: Windows 8 64 – Bit, Windows 8.1 64 – Bit và Win 7 64 – Bitối thiểu phải đạt là Intel Core i3-5302. 93 GHz / AMD Phenom II X4 8102.60 GHzkhoảng từ 6GB trở lên : NVIDIA GeForce GTX 4701GB / ATI Radeon HD 69701GB : 11C all of Duty Black Ops 3 thông số kỹ thuậtNếu như bạn đang muốn có những thưởng thức game tốt và mềm mịn và mượt mà hơn thì những bạn nên tăng cấp máy lên một chút ít. Dưới đây là thông số kỹ thuật đề xuất dành cho PC được nhà tăng trưởng khuyên dùng như sau :Hệ điều hành dành cho Win 7, Win 8 và Win 10 là 64bitBộ vi xử lý CPU đạt Intel Core i5+RAM trên 6 GbDung lượng trống của máy 60 GbGRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 470 2GB hoặc AMD Radeon RX 2GBCard đồ họa DirectX: 11.0dành cho Win 7, Win 8 và Win 10 là 64 bitđạt Intel Core i5 + trên 6 Gbcủa máy 60 Gb : NVIDIA GeForce GTX 470 2GB hoặc AMD Radeon RX 2GB : 11.0

Nếu như máy tính của bạn đạt được yêu cầu về cấu hình đề nghị trên đây thì các bạn sẽ có những trải nghiệm game mượt mà và không cần phải lo lắng tình trạng giật, lag xảy ra nữa. Bên cạnh đó, đồ họa trong game cũng sẽ hiện ra cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết, mang đến cho người chơi cảm giác như đang được tham gia vào những cuộc chiến giống với ngoài đời thực.

Đánh giá về cấu hình của Call of Duty Black Ops 3

Trong số những game show điện tử về bắn súng thì Call of Duty Black Ops được nhìn nhận khá cao. Trước đây, để hoàn toàn có thể chơi được game này thì những bạn cần có máy tính khủng. Tuy nhiên, với nhiều sự biến hóa đã tạo điều kiện kèm theo cho những người chơi không có năng lực cung ứng nhu yếu đó vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức được .

Dung lượng cho Call of Duty Black Ops 3

Nhiều người chơi đã cực kỳ hào hứng khi chơi Call of Duty Black Ops 3 có phần dễ thở hơn so với trước đây. Tuy nhiên, một trong những yếu tố không hài lòng là dung lượng để cài đặt game. Game yêu cầu dung lượng lên đến 56GB.

Xem thêm: Nội Dung Truyện Doremon Tập Cuối, Kết Thúc Cảm Động Của Bộ Truyện Đôrêmon

Các bạn sẽ nhận thấy rõ khi load xong màn đầu của game. Nếu như máy tính thiếu RAM thì chắc như đinh không hề tải và thiết lập được game. Đây cũng là điều mà nhiều người chơi không cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, chúng còn tốn cực kỳ nhiều dung tích CPU của máy tính. Nhưng nếu như máy tính của bạn hoàn toàn có thể cung ứng được thì đây cũng không phải là yếu tố quá nghiêm trọng .

Đồng thời trong quá trình trải nghiệm game thì người chơi thường gặp một số lỗi xảy ra là lỗi không tải được game, lỗi treo màn hình… Tuy nhiên những lỗi này xảy ra với tần suất cực kỳ hiếm hoi.

*

Card đồ họa PC

Đánh giá về thông số kỹ thuật của Call of Duty Black Ops 3Card đồ họa PC bị tiêu tốn cực kỳ nhiều cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người chơi đang gặp phải. Và những người chơi mới thì khá là lo ngại khi máy tính không hề cung ứng được. Tuy nhiên, những bạn không cần phải quá lo ngại. Theo san sẻ từ những nguồn tin uy tín thì thực trạng này hoàn toàn có thể thuận tiện được khắc phục. Khi gặp phải yếu tố này thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Card đồ họa GTX Titan X với dung tích khoảng chừng 12GB. Với dung tích này thì những bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức game mà không cần phải lo ngại bị thiếu vắng card đồ họa cho PC nữa .
Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Tiếng Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *