Kodi Là Gì? Hướng Dẫn Cài Kodi Cho Pc Và Cách Sử Dụng Hướng Dẫn Cài Kodi Cho Pc Và Cách Sử Dụng

KODI là ứng dụng có tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) ra đời năm 2002 với mục đích biến máy chơi game Xbox thành trung tâm giải trí đa phương tiện.

Bạn đang xem : Hướng dẫn cài kodi cho pcLà một ứng dụng đa phương tiện, KODI cho PC hay nhiều thiết bị khác như Android, iOS, Mac … có vừa đủ những tính năng tuyệt vời như Xem phim chuẩn HD từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội bộ, internet. Nó tương hỗ âm thanh 5.1,3 D, nghe nhạc lossless, radio, add-one … cho những bên thứ 3 hoàn toàn có thể quản trị nhiều file trên thiết bị, tương hỗ 72 ngôn từ trong đó có tiếng Việt .

*

Tải và cài KODI cho PC:

Cuộn xuống giữa trang và chọn hệ điều hành của mình để tải KODI.Cuộn xuống giữa trang và chọn hệ quản lý của mình để tải KODI .*Tải về xong bạn thiết lập như thông thường và tạo lối tắt cho ứng dụng .

Xem thêm: Mẹo Lắc Điện Thoại Để Bật Nhanh Đèn Pin Hoặc Máy Ảnh Trên Android, Iphone

Sử dụng KODI cho PC 

Giao diện của KODI bằng tiếng việt nên giúp ích rất nhiều cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.Giao diện của KODI bằng tiếng việt nên giúp ích rất nhiều cho người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện hơn .*

Màn hình chính ứng dụng bao gồm nhiều mục ở thanh cạnh trái như: Phim, Chương trình TV, Âm nhạc, Music videos, TV, Radio, Các mở rộng, Mục ưa thích, Thời tiết,… Phía trên có ba nút biểu tượng để bạn thực hiện tìm kiếm (file trong máy, trên YouTube, addon), Power (đăng xuất, hẹn giờ tắt máy, đóng băng, tắt nguồn, khởi động lại,…), và nút Thiết lập (bánh răng).Việc điều khiển trên ứng dụng KODI cho PC hoàn toàn bằng chuột, nhưng mỗi khi muốn thoát một mục nào đó thì bạn bấm phím Esc. Hay qua nút chuột giữa để di chuyển qua lại các mục con.KODI hoạt động dựa trên addon (mở rộng) cho nên khi lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy trống trải khi vào các mục như TV, Radio. Lúc này, bạn bấm Enter add-on Browser để mở kho tiện ích mở rộng. Đa số, các mở rộng này đều bị vô hiệu vì không ổ định nhưng muốn dùng thì bạn bấm lên một add-on để thử. Trong giao diện thông tin của add-on hiện ra, bạn bấm Enable. Sau đó, bạn bấm vào add-on mới kích hoạt và sử dụng.

*Một công dụng khác của KODI cho PC là hoàn toàn có thể quản lí và phát file truyền thông trên thiết bị hay bên ngoài. Chẳng hạn, nếu bạn muốn thêm video trong máy tính thì mở Phim / Chương trình TV > Thêm video > Duyệt > bạn chọn thư mục video trên máy trong cây thư mục hiện ra > OK > OK .*

Nhìn chung KODI rất dễ sử dụng, việc thao tác không mấy khó khăn nếu bạn khám phá. Vậy bạn thấy KODI cho PC như thế nào? hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *