Thủ thuật cài đặt định vị điện thoại Samsung siêu đơn giản

Ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ giúp cho bạn xác định được vị trí của thiết bị khi bị thất lạc hay rơi mất và còn định vị được vị trí của người thân hay bạn bè của mình rất dễ dàng. Với Iphone thì không quá xa lạ rồi nhưng còn với thiết bị android cũng có tính năng này nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách cài đặt cách định vị điện thoại Samsung bạn tham khảo nhé:

dinh vi dien thoai samsung

Cài đặt định vị đang là nhu yếu tìm kiếm của nhiều người

Trước tiên để sử dụng được tính năng định vị cho điện thoại Samsung thì bắt buộc phải bật GPS, dịch vụ định vị trên điện thoại Samsung. Nếu như tính năng định vị GPS bị tắt thì bạn có cài phần mềm định vị điện thoại cũng không thể nào biết được vị trí chính xác của điện thoại ở đâu. Sau đó chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã cài đặt cho thiết bị của bạn phần mềm định vị thành công rồi. Khi điện thoại của bạn, người thân, hay bạn bè có bị thất lạc thì bạn có thể tìm lại qua máy tính hay điện thoại khác.

Các bước cài đặt phần mềm định vị điện thoại Samsung

  1. Đầu tiên vào phần cài đặt và chọn Bảo mật

cai dat dinh vi dien thoai samsung

Bạn chọn vào bảo mật thông tin từ giao diện màn hình hiển thị

  1. Vào trình quản trị thiết bị bạn chú ý chọn Người quản trị thiết bị để bắt đầu quản lý điện thoại của mình.

Sau đó tích vào phần Quản lý thiết bị Android để cho phép định vị trên điện thoại Samsung của bạn.

  1. Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn vào, nếu chưa có thì bạn tào mới khoản nhé. Đăng nhập xong bạn bật chức năng điều khiển từ xa sang chế độ ON thôi. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt định vị điện thoại Samsung của mình rồi, bạn có thể bắt đầu định vị thiết bị của mình.
  2. dinh vi dien thoai samsung voi vai buoc

Bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Samsung

  1. Trong trường hợp bạn đang ở thiết bị khác như máy tính bảng, laptop hay điện thoại khác mà muốn xác định vị trí điện thoại của bạn thì hãy truy cập vài địa chỉ https://findmymobile.samsung.com rồi sau đó đăng nhập tài khoản Samsung của bạn vào.

Tiếp đến bạn chọn vào phần Định vị thiết bị bạn sẽ thấy map đang định vị điện thoại cảm ứng Samsung của bạn, người thân trong gia đình hay bạn hữu của mình ở đâu. Như vậy quy trình setup và sử dụng thử nghiệm đã hoàn tất .

huong dan dinh vi dien thoai samsung

Cuối cùng xác lập được vị trí của điện thoại thông minh
Trên đây là những bước hướng dẫn cơ bản giúp bạn setup định vị điện thoại cảm ứng Samsung, tuy nhiên với những thiết bị android khác cũng tựa như không có gì khó đâu bạn nhé. Bạn đã định vị điện thoại thông minh của mình chưa ? Xem qua và vận dụng thử, chỉ với vài thao tác đơn thuần hãy thiết lập và dùng thử ngay để bảo vệ cũng như phòng tránh điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp, để quên nhé !

Xem thêm: Mẹo tải video chất lượng cao trên Facebook cực nhanh trên mọi hệ điều hành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *