Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Trên iPhone 6/6 Plus được tích hợp tính năng xoay màn hình. Thông qua tính năng này các bạn có thể xoay ngang màn hình khi muốn xem video với kích thước rộng. Nhưng khi bạn nằm và khi không cần sử dụng đến tính năng này thì tắt như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn tắt xoay màn hình  iPhone 6/6 Plus.

1, Cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Làm thế nào để tắt xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus

‑ Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6/6 Plus hay các thiết bị iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên hãy tắt chế độ xoay màn hình cho thiết bị với phần hướng dẫn dưới đây.

‑ Bạn mở màn hình giao diện chính (màn hình chủ) của iPhone 6/6 Plus lên. Để mở trình điều khiển tính năng xoay màn hình trên iPhone 6/6 Plus bạn thực hiện vuốt mạnh màn hình theo chiều dọc từ dưới lên trên. Lúc này màn hình iPhone 6/6 Plus sẽ hiển thị Control Center.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Bạn vuốt màn hình theo chiều từ dưới lên như hình trên
– Tại đây có hình tượng xoay màn hình ở góc phải. Nếu như hình tượng này đang được sáng màu thì bạn tắt nó đi bằng cách chạm nhẹ vào hình tượng đó. Khi tắt tính năng xoay thành công xuất sắc, hình tượng xoay màn hình sẽ được ẩn đi. Khi bạn muốn sử dụng lại chính sách xoay, bạn chỉ việc vào mục đó và nhấn bật lên là xong .

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Hình ảnh chính sách xoay đang được bật

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Bạn nhấn vào hình tượng xoay màn hình để tắt chính sách này
‑ Trong trường hợp bạn thực thi theo hướng dẫn trên nhưng iPhone 6/6 Plus vẫn bị lỗi tính năng xoay màn hình thì chỉ còn cách mang máy đi bh hoặc sửa chữa thay thế tại shop. Có thể do iPhone 6/6 Plus của bạn bị hư hỏng phần cứng nên mới không bật / tắt được tính năng xoay màn hình .

2, Sửa chữa iPhone 6/6 Plus tại shop

‑ Khi iPhone 6/6 Plus bị lỗi xoay màn hình khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như iPhone 6/6 Plus của bạn còn thời hạn bảo hành, hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ một cách miễn phí. Trong trường hợp máy đã hết thời hạn bảo hành, bạn chỉ còn cách tự bỏ tiền ra để sửa chữa lỗi này.

‑ Nhưng yếu tố là nên thay thế sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu uy tín ? Sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu không sợ bị luộc đồ ? Sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu giá rẻ ? Hay sửa chữa thay thế iPhone 6/6 Plus ở đâu được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại shop ?
‑ Nếu bạn đang ở Thành Phố Hà Nội hãy mang máy tới shop sửa chữa thay thế Truesmart. com.vn để được tương hỗ. Truesmart cung ứng tổng thể những dịch vụ thay thế sửa chữa iPhone 6/6 Plus trong đó có lỗi không xoay được màn hình với Ngân sách chi tiêu phải chăng. Không chỉ được đợi lấy máy ngay mà bạn còn được quan sát trực tiếp quy trình thay thế sửa chữa tại shop .
‑ Trang thiết bị của shop văn minh, nhân viên cấp dưới kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề giỏi, iPhone 6/6 Plus bảo vệ hoạt động giải trí không thay đổi sau khi sửa chữa thay thế và không làm ảnh hưởng tác động tới nghệ thuật và thẩm mỹ của máy .

Quy trình sửa lỗi tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng

‑ Nhân viên cửa shop đảm nhiệm và kiểm tra thực trạng máy cho bạn .
‑ Bạn được thông tin lỗi và giá tiền sửa chữa thay thế những lỗi trên iPhone 6 / iPhone 6 Plus .
‑ Bạn được hướng dẫn cách ký tên vào linh phụ kiện trước khi sửa lỗi tắt xoay màn hình trên iPhone 6/6 Plus .
‑ Quá trình sửa chữa thay thế iPhone 6/6 Plus hoàn tất, bạn được hướng dẫn cách test máy trước khi ra về .

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Địa chỉ sửa lỗi không tự xoay màn hình trên iPhone

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn cách tắt xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan