Cài đặt Messenger Facebook như thế nào

user
Domin Võ – vào ngày 28/08/2017
11 Bình luận

Ở bài viết này, FTPShop sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Messenger Facebook trên mọi thiết bị. Cách làm rất dễ, mời các bạn nhanh chóng thử qua.

Như những bạn đã biết, Messenger Facebook là một trình gửi tin nhắn cho những ai sử dụng Facebook. Ban đầu, đây chỉ là một công cụ trao đổi tin nhắn giữa những thành viên của mạng xã hội này. Nhưng sau xét về năng lực tăng trưởng và tiềm năng của nó, Facebook đã phát hành ứng dụng gửi tin nhắn Messenger có năng lực hoạt động giải trí độc lập với Facebook .Điều có nghĩa là, bạn chỉ cần cài đặt Messenger Facebook là hoàn toàn có thể gửi tin nhắn không lấy phí, thậm chí còn bạn không cần thông tin tài khoản Facebook, hay đã vô hiệu thông tin tài khoản nhưng vẫn hoàn toàn có thể trao đổi tin nhắn với bạn hữu. Người lạ cũng hoàn toàn có thể liên lạc với nhau trải qua công cụ này, miễn là họ có cài đặt Messenger Facebook trên những thiết bị của mình đang sử dụng là được .

Vậy làm thế nào để cài đặt Messenger Facebook?

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Messenger Facebook trên nhiều nền tảng khác nhau mà mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đang hỗ trợ.

Cài đặt Messenger Facebook trên thiết bị di động

Cài đặt Messenger Facebook trên điện thoại Android:

Android là một trong những nền tảng tiên phong tương hỗ Messenger Facebook. Do đó cách cài đặt vô cùng đơn thuần, những bạn hãy làm theo dưới đây .B1 : Trên điện thoại thông minh mà bạn muốn cài đặt Messenger Facebook, mở CH Play / Google Play Store để truy vấn vào chợ ứng dụng nàyB2 : Gõ trên thanh tìm kiếm “ Messenger Facebook ” và chờ hiệu quả hiện raB3 : Nhấp chọn vào hình tượng quen thuộc của trình gửi tin nhắn này, nhấp Tải về và triển khai cài đặt Messenger Facebook lên thiết bị .Cách cài đặt Messenger Facebook trên Android

Cài đặt Messenger Facebook trên iOS

Việc cài đặt Messenger Facebook trên những thiết bị iOS như iPhone hay iPad không mấy khó khăn vất vả. Tương tự như trên những bạn hoàn toàn có thể làm như sau :B1 : Truy cập vào App Store để sẵn sàng chuẩn bị cài đặt Messenger Facebook iOSB2 : Nhập vào thanh tìm kiếm “ Messenger Facebook ” để tìm và tải về ứng dụng nàyB3 : Tiến hành cài đặt Messenger Facebook trên iPhone / iPad. Vậy là xong những bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng trình gửi tin nhắn này trên những thiết bị iOS ưa thích của mình .

Cách cài đặt Messenger Facebook trên iOS

Cách cài đặt Messenger Facebook trên máy tính

Cách cài đặt Messenger Facebook trên máy tínhKhác với những thiết bị di động trên, trên máy tính tất cả chúng ta không có ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau cho việc này. Tuy nhiên, mình cũng ra mắt 2 cách cài đặt Messenger Facebook trên máy tính cho những bạn. Để truy vấn vào Messenger Facebook trên máy tính, những bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào 2 đường dẫn sau :https://www.facebook.com/ – phiên bản web quen thuộc của mạng xã hội tỉ ngườihttps://www.messenger.com/ – phiên bản Messenger trên nền web của FacebookNgoài ra, nếu những bạn muốn cài đặt Messenger Facebook trên máy tính thì hoàn toàn có thể thử qua ứng dụng Desktop sau. Đây là một ứng dụng của bên thứ 3 giúp bạn gửi tin nhắn Messenger trên máy tính mà không cần phải mở website. Phần mềm này trọn vẹn không lấy phí, những bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt Messenger Facebook trên máy tính bằng đường dẫn bên dưới .Tải về Messenger Facebook cho Windows và Mac OS : https://messengerfordesktop.com/Chúc bạn thành công xuất sắc !Xem thêm : Tải office cho điện thoại cảm ứng Android phiên bản mới nhấtDominV

Bước 1

Trên điện thoại mà bạn muốn cài đặt Messenger Facebook, mở CH Play/Google Play Store đối với điện thoại Android và App Store đối với các thiết bị iOS (iPhone, iPad…) để truy cập vào chợ ứng dụng này.

Bước 1

Bước 2

Nhập vào thanh tìm kiếm “Messenger Facebook” để tìm và tải về ứng dụng này.

Bước 2

Bước 3

Nhấp chọn vào hình tượng của trình gửi tin nhắn này, nhấp Tải về và triển khai cài đặt Messenger Facebook lên thiết bị. Đợi quy trình cài đặt hoàn thành xong là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng trình gửi tin nhắn này trên thiết bị.

Bước 3

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *