Tải Facebook Lite apk về máy điện thoại Android và iOS mới nhất 2021

Facebook lúc bấy giờ là mạng xã hội lớn nhất quốc tế với hàng triệu người dùng. Tải Facebook cho điện thoại cảm ứng giúp mọi người liên kết với nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng không phải ai cũng có điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật tốt để cài đặt và sử dựng được. Vậy có cách cài đặt Facebook cho máy thông số kỹ thuật thấp hay không ? Máy thông số kỹ thuật yếu cài ứng dụng Facebook nào ? Cùng Apk Bit khám phá nhé !

Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là ứng dụng mạng xã hội của Facebook dành cho những dòng máy có thông số kỹ thuật thấp, phiển bản được vô hiệu đi nhiều công dụng nâng cao để bảo vệ hoạt động giải trí mượt nhất trên những máy đời thấp và tiết kiệm chi phí dung tích tối đa cho người dùng .
Cũng giống với FB Lite, thì ứng dụng chat Facebook Messenger cũng có bản Lite cho điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật thấp. Bạn hoàn toàn có thể tải Messenger Lite để sử dụng mềm mịn và mượt mà hơn trên những máy có thông số kỹ thuật yếu nhưng một số ít công dụng không thiết yếu sẽ bị lược bỏ .
Tải Facebook Lite cho AndroidFacebook Lite cho Android

Facebook Lite hỗ trợ dòng máy nào

Bạn có thể tải Facebook Lite cho điện thoại Android và iOS và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Với điện thoại Android các bạn tải phiên bản Facebook Lite apk, với điện thoại iPhone, iPad sử dụng hệ điều hành iOS các bạn tải phiên bản cài đặt FB Lite .ipa.

Các chức năng của Facebook Lite

Cài đặt Facebook Lite cho điện thoại của mình để kết nối với bạn bè trên Facebook, phiên bản được tối giản giúp bạn tiết kiệm dung lượng tối đa khi sử dụng ngay cả khi chỉ dùng 2G. Các tính năng cơ bản cần thiết của ứng dụng Facebook cho điện thoại vẫn được giữ lại cho fb lite như chia sẻ dòng thời gian, tương tác like thả tim, tìm kiếm bạn bè, thay đổi Avatar nick cá nhân và nhóm. Cụ thể các chức năng:

  • Tìm kiếm nick của bạn bè và người thân
  • Cập nhật status đầy đủ có thể up ảnh, icon như ứng dụng đầy đủ
  • Hỗ trợ nhận thông báo khi có tương tác trên Facebook
  • Tìm kiếm fanpage, bình luận về bài đăng bạn bè, page
  • Lưu ảnh về máy hoặc lưu vào album
  • Theo dõi người khác bằng các bấm nút theo dõi
  • Chia sẻ lại bài đăng, xem livestream của người khác
  • Và còn rất nhiều các tính năng hay khác có trong phần mềm Facebook Lite
  • Hiện tại Facebook Lite không còn hỗ trợ chat trực tiếp bên trong ứng dụng mà bạn cần tải Messenger apk để có thể chat Facebook bằng ứng dụng riêng này nhé.

Giao diện Facebook Lite trên iPhoneGiao diện Facebook Lite trên iPhone

Cách tải Facebook Lite về máy

Các dòng máy đời thấp đến cao cấp sử dụng hệ điều hành Android và iOS đều có thể cài đặt Facebook Lite miễn phí, lựa chọn đúng phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn.

Facebook Lite APK

Trong mục TẢI VỀ MÁY những bạn lựa chọn link tải fb lite APK, đây là file cài đặt trực tiếp cho điện thoại thông minh Android giúp những bạn cài đặt nhanh nhất, dung tích file cài đặt chỉ có hơn 1 MB siêu nhẹ tương thích với những điện thoại thông minh đời thấp hoàn toàn có thể sử dụng thướt tha. Ngoài ra, phiên bản Facebook Lite Android mới nhất những bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ shop Google Play .

Facebook Lite cho iPhone

Hiện tại, phiên bản FB Lite cho iOS như điện thoại cảm ứng iPhone không còn khả dụng, tuy nhiên vẫn có một cách để cài đặt được fb lite cho iPhone đó là bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà trước đó đã từng cài đặt ứng dụng này. Sau đó bấm vào link tải Facebook Lite iOS trong mục TẢI VỀ MÁY là hoàn toàn có thể cài đặt thuận tiện .
Để tải ứng dụng Facebook Lite về máy điện thoại cảm ứng Android và iOS những bạn cần có kết nội mạng, hãy sử dụng liên kết wifi để tải về được nhanh nhất và không bị gián đoạn khi tải. Sau khi tải về và cài đặt những bạn hoàn toàn có thể sử dụng rất mượt trên những máy điện thoại thông minh đời cũ và đặc biệt quan trọng vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích data. Vậy còn chờ gì nữa hãy tải ứng dung fb lite về và cài đặt cho điện thoại thông minh của mình ngay nào .

Bài viết liên quan