Hướng Dẫn Cài App Không Cần Jailbreak Ios 10, 11, 12 Không Cần Jailbreak 2018

InfoDescriptionLICENSEFreeOSWindows, Mac, LinuxLANGUAGEEnglishVERSION0.9.52PUBLISHERCydiaDOWNLOAD72059

Cydia Impactor là một công cụ dành cho Windows (cũng có sẵn cho Mac và Linux) được phát triển bởi Saurik, còn được gọi là Jay Freeman (Twitter và Website)., nổi tiếng trong thế giới công nghệ vì đã tạo trình cài đặt ứng dụng Cydia cho iOS và Android. Nhờ công cụ Cydia Impactor, các bạn có thể cài đặt thủ công bất kỳ ứng dụng nào trên các thiết bị iOS của mình mà không cần phải sử dụng iTunes App Store chính thức.

Bạn đang xem : Cài app không cần jailbreak ios 10

Để có thể sử dụng trình cài đặt từ Cydia Impactor, các bạn phải tải xuống các tệp cài đặt cho các ứng dụng được đóng gói ở định dạng IPA được chia sẻ Internet. Về cơ bản, fileIPA trên iOS tương đương với APK trên Android.

Tuy nhiên, không giống như trên hệ điều hành quản lý Android của Google, để thiết lập ứng dụng trên iOS, tất cả chúng ta cần thực thi nhiều việc hơn là chỉ sao chép và dán tệp. Với mục tiêu như vậy, tất cả chúng ta cần phải sử dụng công cụ này như một trình quản trị thiết lập và khởi động ứng dụng .Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Cydia Impactor từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm “ Cydia Impactor Download ” trực tuyến, chúng tôi đã phân phối tổng thể những link để tải Cydia Impactor cho tổng thể những phiên bản Android và iOS 11, 12, v.v. Bởi vì với phiên bản cũ thìCydia Impactor hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt nhưng chưa chắc là như vậy so với những phiên bản OS mới hơn .Cydia Impactor là GUI tool tốt nhất để setup tệp IPA trên thiết bị iOS mặc dầu đó là iPhone hay iPad. Trong phiên bản iOS cũ hơn như iOS 9 và iOS 10, có 1 số ít trường hợp gặp phải lỗi trong khi tải những tệp IPA. Tuy nhiên, những phiên bản mới hơn thì quy trình thiết lập có vẻ như trơn tru cho toàn bộ những định dạng IPA .***

Bước 1: Tải xuống tệp IPA ứng dụng vào máy tính của bạn.

Bước 2: Download và cài đặtCydia Impactor lên máy tính

Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp USB, mở chương trình và đợi thiết bị nhận ra iPhone hoặc iPad của bạn.

Xem thêm : Hộp Thư Gmail Trên Điện Thoại, Cách Gửi Gmail Trên Điện Thoại Di Động

Bước 4: Mở Cydia Impactor.

Bước 5: Kéo và thả tệp IPA được tải xuống ở Bước 1 vào Cydia Impactor

Bước 6: Cydia Impactor sẽ yêu cầu Apple ID và mật khẩu của bạn, được xác minh để ký tệp IPA. Hoặc có thể tạo mới một ID Apple thay thế và sử dụng nó.

Bước 7: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cấu hình (hoặc Quản lý thiết bị và Cấu hình thiết bị & Quản lý thiết bị). Tìm hồ sơ với ID Apple của bạn và mở nó.

Bước 8: Chạm vào nút Tin cậy.

Bước 9: Hoàn thành xong cài đặt, rút cáp và có thể truy cập ứng dụng đã cài đặt để sử dụng.

Video hướng dẫn

Sửa các lỗi thường gặp

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Cydia Impactor ( it crashes, doesn’t work on your device, or simply doesn’t make any sense ), hãy tham gia # android trên irc.saurik.com ( so với câu hỏi trên Android ) hoặc # iphone trên irc.saurik.com ( cho câu hỏi về iPhone / iPad / iPod ). Hoặc đặt câu hỏi ngày bên dưới comment của bài viết, những câu hỏi của bạn sẽ nhanh gọn được tương hỗ .

Tải Cydia Impactor miễn phí

Cydia Impactor tương hỗ thiết lập những ứng dụng trên iPhone, iPad và thiết bị Android từ máy tính, không cần Jailbreak với những bước setup khá đơn thuần. Bên cạnh đóCydia Impactorcòn giúp bạn xóa sạch tài liệu và Phục hồi về firmware gốc để sửa chữa thay thế những lỗi phát sinh khi sử dụng.

Bài viết liên quan