Cách đăng xuất tài khoản iCloud khi quên mật khẩu trên iPhone đơn giản

Phạm Quang Hai06/07

96 bình luận

Có phải bạn đang trong tình trạng lỡ quên mật khẩu nhưng đang cần phải đăng xuất tài khoản iCloud và đang loay hoay khổ sở để nhớ lại mật khẩu đã đặt? Đừng lo lắng, nếu bạn đã biết cách đăng xuất Gmail trên điện thoại thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản, thoát iCloud khi quên mật khẩu trên iPhone đơn giản!

1. Những lưu ý trước khi đăng xuất tài khoản iCloud

Bạn cần sao lưu dữ liệu trên iPhone trước khi đăng xuất tài khoản iCloud để tránh bị mất dữ liệu. Bởi trong iCloud sẽ có lưu một số mục riêng trong iCloud của bạn như: Ảnh, các thông tin trên lịch, Safari,…

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản iCloud

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản iCloudKhi bạn đăng nhập iCloud bằng một tài khoản khác thì các tài liệu này cũng sẽ không còn trên điện thoại thông minh của bạn nữa .Để hiểu rõ về cách sao lưu dữ liệu, mời bạn tìm hiểu thêm bài viết Cách sao lưu dữ liệu trên iPhone đơn thuần, hiệu suất cao, nhanh gọn .

2. Lấy lại mật khẩu iCloud khi bị quên

Những điều kiện cần có khi bạn muốn lấy lại mật khẩu iCloud:

– Bạn chỉ hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu bằng Gmail khi tài khoản iCloud của bạn khi chưa ĐK số điện thoại cảm ứng mà chỉ ĐK bằng Gmail hoặc email khác .- Tài khoản của bạn vẫn hoạt động giải trí thông thường mà không bị khóa hoặc bị xóa .Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu iCloud như :- Khôi phục mật khẩu iCloud bằng Gmail .- Khôi phục mật khẩu iCloud bằng điện thoại cảm ứng .- Khôi phục mật khẩu iCloud bằng máy tính .Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể cách triển khai tại bài viết Quên mật khẩu iCloud – Cách lấy lại đơn thuần chỉ trong 1 nốt nhạc .

Lấy lại mật khẩu khi đã đăng xuất

Lấy lại mật khẩu khi đã đăng xuất

3. Cách đăng xuất tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

Bước 1: Chọn mục cài đặt iCloud như hình minh họa > Chọn Đăng xuất.

Chọn đăng xuất tài khoản

Chọn đăng xuất tài khoản

Bước 2: Chọn Quên Mật khẩu > Nhập mật khẩu của điện thoại.

Chọn quên mật khẩu

Chọn quên mật khẩu

Bước 3: Nhập mật khẩu mới > Chọn Tiếp theo > Chọn Xong.

Nhập mật khẩu mới

Nhập mật khẩu mớiLúc này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới là hoàn toàn có thể đăng xuất thuận tiện .Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Cám ơn đã theo dõi, mong rằng bạn sẽ lấy lại được mật khẩu của iCloud, hẹn gặp lại ở những hướng dẫn tiếp theo!

51.776 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?

check

check
Không

Bài viết liên quan