Cách xóa lịch sử tìm kiếm trong tài khoản Google – Thủ Thuật

Google là tài khoản cá nhân rất thông dụng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào Gmail, youtube,… hay bất cứ thứ gì đến từ cha đẻ Google. Và chính điều đó làm tài khoản Google có thể đồng bộ giữa nhiều thiết bị khác nhau tạo lên một lịch sử tìm kiếm dài. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trong tài khoản Google.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trong tài khoản Google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trong tài khoản Google

Khi bạn đăng nhập nhiều thiết bị bằng tài khoản Google sẽ khiến chúng lưu lại toàn bộ lịch sử tìm kiếm của các bạn.

Lịch sử tìm kiếm được lưu lại

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập đường link sau và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình (Nếu chưa đăng nhập)

Link: https://chrome.google.com/sync

Bước 2: Tại phần dữ liệu từ Chrome Sync các bạn kéo xuống phía dưới và tìm mục Đặt lại đồng bộ hóa.

Tìm mục Đặt lại đồng bộ hóa

Bước 3: Các bạn nhấn Đặt lại đồng bộ hóa để xóa dữ liệu lịch sử tìm kiếm, các bạn nhấn OK với cửa sổ này.

Nhấn Đặt lại đồng bộ hóa để xóa dữ liệu lịch sử tìm kiếm

Bước 4: Như vậy là dữ liệu tìm kiếm của bạn đã được xóa khỏi tài khoản Google thành công.

Dữ liệu tìm kiếm đã được xóa khỏi tài khoản Google

Như vậy, Thủ thuật tin học đã giới thiệu đến các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trong tài khoản Google. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại: https://webtintuc247.com/

Xem thêm:  Cách vẽ dáng người đơn giản nhất [cách vẽ dáng người anime đẹp]

Bài viết liên quan