Xóa Bỏ Khung Textbox Trong Word 2010 2013 2016, Cách Xóa Khung Textbox Trong Word 2007

Khi soạn thảo văn bản word, bạn cần chèn nội dung vào một vị trí mình muốn, ví dụ như tên giám đốc trong các văn bản hợp đồng, thì Text Box là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi dùng công cụ Text Box bạn sẽ nhìn thấy đường viền quanh ô mình vẽ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xóa đường viền khi vẽ Text Box.

Bạn đang xem : Bỏ khung textbox trong word 2010

Các thao tác liên quan đến Text Box

Lợi ích khi chọn Text Box trong word là bạn dễ dàng di chuyển khung nội dung trong file word, dễ dàng chèn vào bất cứ vị trí nào trong văn bản.

Cách vẽ Text Box trong word

Để chọn mục vẽ Text Box, tại mục Insert trên thanh công cụ word, bạn chọn mục Text Box. Tại đây bạn có thể chọn nhiều định dạng có sẵn khác nhau cho Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc bạn cũng có thể chọn DrawText Box để vẽ kích thước theo ý thích. Sau khi vẽ, bạn sẽ thấy cóđường viền bao quanh.

*

Cách tô nền cho Text Box đã vẽ

Để tô màu cho Text Box trong word,bạn vào mục Format, chọn Shape Fill. Sau đó chọn màu sắc mà mình muốn tô nền cho Text Box.

Ngoài ra tại mục Shape Effects, bạn hoàn toàn có thể chọn các định dạng đổ bóng, 3D, đóng khung nổi, … cho Text Box .Xem thêm : 4 Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone, Hướng Dẫn Dùng Iphone Chia Sẻ Định Vị

Cách xóa đường viền Text Box trong word

Sau khi vẽ Text Box, để làm mất đường viền bao quanh khung vẽ, bạn nhấp chọn vào Text Box cần chỉnh sửa. Vào mục Format, chọn Shape Outline, chọn No Outline. Như vậy, đường viền của Text Box đã được xóa.

*

Ngoài ra tại mụcShape Outline, bạn có thể tùy chọn màu cho đường viền nếu muốn. Chỉnh sửa kiểu đường viền là nét đậm, nét nhạt, nét đứt,…tại mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luậnTên *E-Mail *Trang web

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải Nhiều.

Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Máy in

*

*

*

*

*

Chuyên mục

Footer

Thủ Thuật Xem Nhiều

Driver Tải Nhiều

Bình Luận Nhiều Nhất

Cách sửa lỗi Test page failed to print, Unable to create a print jobCách phóng to hoặc thu nhỏ bản sao ở máy in Hp. Cách sử dụng Smart Organizing Monitor của máy in RicohCài đặt máy in Hp qua wifi cho windowsCách reset tràn bộ đếm máy in Epson Bằng Adjustment Program và Wicreset

Bản quyền thuộc Driver máy in

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *