Cách Xóa Id Apple Trên Iphone 4, Hướng Dẫn Cách Xóa Id Apple Cũ Trên Iphone

Ngày nay, người ta sử dụng tài khoản ID Apple để truy cập vào iPhone nhằm mục đích tải các ứng dụng trên Apple, đồng thời bảo vệ iPhone nếu cần thiết. Nhưng trong trường hợp người sử dụng đang dùng chung một tài khoản ID Apple, hoặc nhiều người biết tài khoản đó thì rất có thể người dùng sẽ bị lộ thông tin. Do đó, hãy xóa ID Apple cũ trên iPhone và lập một tài khoản mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cùng đọc ngay bài viết này để tìm hiểu cách xóa ID Apple cũ trên iPhone nhé!

*

Tài khoản ID Apple là gì?

Trước khi khám phá cách xóa ID Apple cũ trên iPhone, bạn cần hiểu được khái niệm ID Apple. Tài khoản ID Apple hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là một chiếc chìa khóa tương hỗ người dùng ĐK cho một loại thiết bị nào đó của Apple, và dùng ID Apple để sử dụng những dịch vụ khác của tên thương hiệu này như iCloud ví dụ điển hình, hay các dịch vụ khác của shop ứng dụng như App Store, iTunes Store hay iBook Store, …

Sử dụng ID Apple, bạn có thể dùng tài khoản đó để download những ứng dụng do Apple cung cấp cho người sử dụng, dùng để tìm kiếm iPhone của mình và cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới, đồng thời quản lý một cách hiệu quả những dữ liệu có trên điện thoại. Vì vậy, ID Apple được xem là thông tin vô cùng quan trọng mà bất cứ người sử dụng iPhone đều cần đến nó và dùng rất thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách xóa id apple trên iphone 4

*Tài khoản ID Apple tương hỗ người dùng ĐK một loại thiết bị nào đó của Apple và sử dụng các dịch vụ khácTuy nhiên thì không ít người bị nhầm lẫn giữa thông tin tài khoản ID Apple với thông tin tài khoản iCloud. Hai thông tin tài khoản này khác nhau ở điều kiện kèm theo mở iCloud – dịch vụ tàng trữ đám mây do hãng Apple cung ứng, nó có tính năng backup tài liệu và đồng điệu chính nó với các thiết bị khác, đó chính là nguyên do thông tin này cần phải được tàng trữ đặc biệt quan trọng cẩn trọng. Nếu bạn bán các thiết bị Apple bạn đã từng sử dụng như iPhone hay iPad, … cho người khác thì hãy chắc như đinh rằng bạn đã xóa ID Apple được tàng trữ trên đó, tránh bị người khác tận dụng điều này để đánh cắp tài liệu, thông tin của bạn .Vậy khi quên mật khẩu hoặc nếu muốn thì xóa ID Apple cũ trên iPhone như thế nào ? Sau đây tinycollege.edu.vn sẽ san sẻ đến bạn cách làm thông dụng và nhanh nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn cho tài liệu thông tin quan trọng tương quan đến ID Apple của bạn .

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Hướng dẫn cách xóa ID Apple cũ trên iPhone

Để xóa ID Apple cũ trên iPhone, bạn cần triển khai các thao tác theo những bước sau đây :

Bước 1: Tắt tính năng tìm iPhone trên điện thoại

*Tắt tính năng tìm iPhone trên điện thoại thông minh

Đầu tiên, trước khi tiến hành xóa ID Apple cũ trên iPhone, bạn cần phải kiểm tra xem chiếc điện thoại của mình có đang mở tính năng Find my iPhone (tìm điện thoại) không. Trong trường hợp iPhone của bạn đang kích hoạt tính năng tìm điện thoại này rồi thì hãy tắt ngay đi, điều đó giúp quá trình xóa tài khoản ID Apple cũ trên iPhone của bạn diễn ra thành công. Cụ thể, bạn hãy vào phần Settings trên điện thoại, sau đó chọn iCloud, rồi chọn Find my iPhone, tiếp đến chuyển chế độ ON thành OFF nhằm vô hiệu hóa tính năng này và thực hiện bước thứ hai để xóa ID Apple cũ trên iPhone.

Xem thêm: Cách Uốn Tre Thành Hình Tròn, Cách Uốn Vanh Lông Chim Của Làng Vác

Bước 2: Thoát tất cả tài khoản trên điện thoại

*Thoát thông tin tài khoản iTunes và App StoreỞ bước thứ hai, sau khi đã triển khai xong việc tắt tính năng xác định của iPhone, bạn hãy thoát tổng thể các thông tin tài khoản trên chiếc điện thoại thông minh iPhone mà bạn vẫn sử dụng. Tài khoản tiên phong cần thoát là iTunes, bạn chỉ cần vào mục Settings, chọn iTunes và App Store, sau đó chọn Apple ID, rồi nhấn vào phần Sign Out trong hành lang cửa số hiện ra là đã đăng xuất. Tiếp đó, bạn cần thoát thông tin tài khoản iCloud, bạn vẫn chọn vào Settings, chọn iCloud rồi chọn đăng xuất thông tin tài khoản là được .

Bước 3: Khôi phục lại cài đặt điện thoại

*Đăng xuất thông tin tài khoản iCloudĐến bước thứ 3, cũng là bước ở đầu cuối trong quy trình xóa ID Apple cũ trên iPhone. Bước này nhằm mục đích Phục hồi lại setup điện thoại cảm ứng, bạn vẫn chọn Settings, nhấn chọn General và chọn Reset là xong .*Xóa hết tài liệu iPhoneHoặc nếu bạn muốn xóa bỏ ID Apple vĩnh viễn, hay xóa bỏ toàn bộ những gì có trong iPhone, bạn chỉ cần chọn Erase All Content and Settings, nó có nghĩa là xóa toàn bộ nội dung và thiết lập .

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Vậy là với cách xóa ID Apple cũ trên iPhone mà tinycollege.edu.vn đã san sẻ đến bạn trong bài viết này, kỳ vọng yếu tố này sẽ không còn làm khó bạn được nữa. Hãy san sẻ bài viết đến bạn hữu, người thân trong gia đình của bạn nữa nhé, vì biết đâu đến một lúc nào đó họ sẽ cần đến. Và nếu bạn đang có dự tính kiếm tìm một đơn vị chức năng cung ứng linh phụ kiện, phụ kiện điện thoại cảm ứng, máy tính uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc nói chung và TP. Hà Nội nói riêng thì đừng chần chừ thêm nữa mà đến ngay với tinycollege.edu.vn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung ứng những dịch vụ chuyên nghiệp và bảo vệ mẫu sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Đồng thời bạn cũng đừng quên theo dõi website tinycollege.edu.vn để update nhiều bài viết hay và hữu dụng hơn nữa nhé !Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tương hỗ và giải đáp vướng mắc một cách nhanh nhất !
Chuyên mục: Chuyên mục : Kiến thức mê hoặc

Bài viết liên quan