Cách Xoá Cydia Trực Tiếp Trên Iphone Thành Công, Hướng Dẫn Xoá Cydia Iphone, Gỡ Jailbreak

Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone thì có thể xóa đi trong tích tắc. Cách xóa Cydia trên iPhone vô cùng đơn giản thông qua 3 bước, cùng vantaiduongviet.vn tìm hiểu và thực hiện ngay nhé!

*Cách xoá Cydia trên iPhone nhanh nhất

Cydia là gì?

Cydia là một kho ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được Jailbreak giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm nhiều ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có.

Bạn đang xem : Cách xoá cydia trực tiếp trên iphone

Cách xoá Cydia trên iPhone nhanh nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone, sau đó nhấn chọn vào mục Đã cài đăt ((Installed) và lần lượt chọn các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta đã cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall).

*Chọn vào mục Đã cài đăt ( ( Installed ) và lần lượt chọn các điều khiển và tinh chỉnh trên Cydia tất cả chúng ta đã setup, xác nhận Gỡ bỏ – Xoá ( Uninstall )

Bước 2: Để có thể xóa Cydia iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng unc0ver (ứng dụng hỗ trợ Jailbreak iOS 12), tại giao diện ứng dụng này, bạn ấn chọn mục Cài đặt (Settings), tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver).

*

Truy cập vào ứng dụng unc0ver, ấn chọn mục Cài đặt, tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver)

Bạn sẽ ấn chọn mục Reset Cydia Cache. Quay trở lại giao diện ứng dụng unc0ver, ấn chọn mục Re-Jailbreak.

Xem thêm : Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Sim Sang Máy Iphone, Cách Chuyển Danh Bạ Sim Sang Iphone Trong Tíc Tắc

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc nạp ngay dữ liệu, khi hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất ( có thể mất từ 10 – 15 phút hoặc lâu hơn).

*

Khi hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), bạn nhấn nút OK để chấp nhận

Những lưu ý khi xoá Cydia iPhone

Cách xóa Cydia iPhone này chỉ áp dụng cho những thiết bị đã sử dụng công cụ unc0ver Jailbreak trước đó.Không được phép thao tác đặt lại cài đặt gốc trong cài đặt của iOS 12, nếu cố tình làm điều này thì có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ Bootloop (treo logo).Cách xóa Cydia iPhone này chỉ vận dụng cho những thiết bị đã sử dụng công cụ unc0ver Jailbreak trước đó. Không được phép thao tác đặt lại thiết lập gốc trong thiết lập của iOS 12, nếu cố ý làm điều này thì hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng máy bị kẹt trong chính sách Bootloop ( treo logo ) .Xem thêm : Cách Ứng Xử Với Người Không Thích Mình, Vô Cùng Thông Minh

Hi vọng với những bước thao tác trên đã giúp bạn xoá Cydia trên iPhone một cách nhanh chóng để có thể sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình hay các ứng dụng không hỗ trợ Jailbreak.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *