Hướng Dẫn Cách Bỏ Comment Trong Word 2010, 2013, 2016, Tạo Và Xoá Comment Trong Word Nhanh Chóng

Không in comment trong word là một cách giúp bản word của chúng ta đơn giản và dễ nhìn hơn. Để không in comment trong word ta cần thực hiện các bước như thế nào là câu hỏi của khá nhiều bạn đọc. Trong bài viết này, bdkhtravinh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn không in comment trong word mới nhất 2020.

Bạn đang xem : Cách bỏ comment trong word 2010

1. Thêm comment vào văn bản Word

*
*

Bạn cũng đủ sức trả lời cmt của người khác bằng mẹo lựa chọn cmt đó rồi nhấn vào biểu tượng Reply lớn cmt ở bên phải.

*

1.2. Hướng dẫn 2

Bước 1: Bôi đen vùng văn bản cần phải thêm bình luận như đang làm ở hướng dẫn 1.

Bước 2: mở thẻ ribbon review, sau đó chọn New bình luận ở mục Comments.

*

Bước 3: Giống với phương pháp 1, phía bên phải sẽ xuất hiện ô ghi chú Comments và bạn đủ nội lực ghi cmt của mình ở đây.

*

2. Xóa comment trong Word

2.1. Xóa từng cmt lẻ trong Word

Mẹo 1

Bước 1: nhấn vào đoạn văn bản có chứa cmt bạn muốn xóa.

Bước 2: Khi bảng Comments hiện lên, click chuột phải vào bình luận bạn mong muốn xóa rồi lựa chọn Delete bình luận.

*Như vậy bạn vừa mới triển khai xong các bước xóa một comment rồi đấy .Xem thêm : Hình Ảnh Xin Chào Cho Powerpoint, Hình Nền Powerpoint Xin Chào*

Cách 2

Bước 1: Để con trỏ chuột nằm trong đoạn văn bản chứa bình luận bạn cần xóa. Hoặc bạn đủ nội lực bôi đen toàn bộ đoạn văn bản chứa cmt.

*

Bước 2: mở thẻ ribbon đánh giá rồi lựa chọn Delete ở mục Comments.

*

Các bạn sẽ thấy khi xóa hết comment trong đoạn thì sẽ k còn biểu tượng bình luận xuất hiện ở bên phải nữa.

*

2.2. Xóa toàn bộ Comments trong Word

Bước 1: xây dựng thẻ ribbon đánh giá

Bước 2: click vào hình tam giác ngược dưới biểu tượng Delete của mục Comments.

Bước 3: chọn Delete all Comments in Document.

Bài Viết Trước

Tổng hợp các hàm lấy năm hiện tại trong excel mới nhất 2020

Bài Viết Tiếp Theo

Hướng dẫn tìm hiểu về css display inline-block.

*

Trả lời Hủy

Bài Viết TrướcBài Viết Tiếp TheoE-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luậnTên *E-Mail *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi tiếp nối của tôi .
*
*
*
************
ATP Web là nền tảng phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh thương mại trực tuyến đa kênh với web là TT, kho giao diện phong phú, ngân sách hài hòa và hợp lý, tương hỗ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kiến thiết xây dựng ” cỗ máy bán hàng ” trên internet. Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24 h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả. WinERP là sự kết hoàn hảo nhất của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và tiến trình quản trị doanh nghiệp tổng thể và toàn diện. Giúp SMEs trấn áp và tăng trưởng bền vững và kiên cố. ATP Academy – Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Nước Ta phân phối những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát trong thực tiễn ứng dụng. Donghoviet. vn – Chuỗi shop đồng hồ đeo tay chính hãng được chuyển nhượng ủy quyền bởi nhiều tên thương hiệu đồng hồ đeo tay lớn trên quốc tế. Một địa chỉ uy tín để các người mua Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng. ATPCARE PRO là ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản trị Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram .. một cách thuận tiện. Đặc biệt chăm nom người mua bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với ngân sách 0 đồng. Thế giới voucher là blog san sẻ mã giảm giá – Voucher – Khuyến mại – Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác. . Lamgiau. Vn – Hệ thống Membersip Site Top01 Nước Ta. List. vn là trang tin tức update các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết nhìn nhận trung thực, chất lượng và có ích giúp bạn thuận tiện update thêm kiến thức và kỹ năng và so sánh. ATP Media cung ứng các giải pháp truyền thông online giúp doanh nghiệp thiết kế xây dựng nền tảng Online hiệu suất cao và vững chắc. Dịch Vụ Thương Mại Guest post, seo google, marketing … Chungkhoan. vn – Cộng đồng giao lưu san sẻ kỹ năng và kiến thức kinh tế tài chính sàn chứng khoán và các kênh góp vốn đầu tư khác .. Simple Page – Nền Tảng Tạo Landing Page Miễn Phí chiếm hữu hơn 800 mẫu landing page, rất thuận tiện cho quy trình tạo dựng landing page hoặc chính bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những Landing Page của riêng mình từ các công cụ tương hỗ đa năng .

Bài viết liên quan