Cách xóa bản cập nhật iOS đã tải xuống trên iPhone hoặc iPad của bạn, giải phóng dung lượng ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

Cách xóa bản cập nhật iOS đã tải xuống trên iPhone hoặc iPad của bạn, giải phóng dung lượng

Một trong những lợi thế của iOS là liên tục phát hành các bản cập nhật vận dụng cho hầu hết các thiết bị. Thiết bị tự kiểm tra phiên bản firmware mới và sau đó tải xuống ” qua mạng “. Điều này được cho phép thiết bị cập nhật mà không gặp rắc rối khi liên kết với máy tính .

♥ VỀ CHỦ ĐỀ: Cách mở liên kết trong Safari trên iPhone mà không cần thoát khỏi trang đang mở: 2 cách.

Ngoại trừ việc nhiều lúc quy trình này không mở màn đúng giờ. Thật không may, Apple đã không phân phối một nút để hủy tải xuống phần sụn. Vấn đề này có một giải pháp .Hầu hết thời hạn, bạn chỉ nên ngắt liên kết Internet, do đó làm gián đoạn quy trình tải xuống bản cập nhật. Ngoại trừ việc liên kết lại với Internet sẽ liên tục quy trình. Một giải pháp đáng đáng tin cậy là xóa bản cập nhật trọn vẹn .Nếu vì nguyên do nào đó mà bạn không muốn thiết lập bản cập nhật iOS tiếp theo trên iPhone hoặc iPad của mình ( như iOS 14 trên iPhone 6 s hoặc iOS beta ) và ” vòng tròn màu đỏ có một ” không làm phiền bạn nữa, thì hãy bảo vệ kiểm tra xem bản cập nhật đã được tải xuống thiết bị của bạn chưa và đang chiếm dung tích không thiết yếu. Làm thế nào để vô hiệu nó ?

♥ VỀ CHỦ ĐỀ: Cài đặt iPhone cho cha mẹ – giảm mỏi mắt: 6 mẹo.

Cách xóa bản cập nhật iOS đã tải xuống trên iPhone hoặc iPad của bạn

Trên iPhone và iPad được cài đặt iOS 10 trở lên

1. mở ứng dụng Cài đặt và đi đến Cơ bản → Bộ nhớ trên iPhone .2. Cuộn xuống một chút ít và chọn bản cập nhật iOS đã tải xuống .3. Nhấn « Xóa bản cập nhật » ..

4. Xác nhận việc xóa.

♥ VỀ CHỦ ĐỀ: Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông của iPhone của bạn.

Trên iPhone và iPad đã cài đặt iOS 8

1. Đi đến Cài đặt → Cơ bản → Thống kê → Kho → Không gian tàng trữ ..2. Chọn bản cập nhật iOS đã tải xuống. Vì size tệp thường lớn hơn 1GB nên nó có năng lực nằm ở đầu list .3. Nhấn ” Xóa cập nhật ” Và một lần nữa ” Xóa cập nhật » Để xác nhận hành vi được nhu yếu .Với một vài thao tác đơn thuần, bản cập nhật iOS đã tải xuống lớn hơn 1GB sẽ bị xóa khỏi thiết bị di động của bạn .

Nếu cần, bạn có thể khởi động lại quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Để làm điều này, bạn phải vào menu Menu «Cấu hình». → “Căn bản”. → “Cập nhật phần mềm” Nhấn nút Tải xuống và cài đặt..

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *