Cách xem tình bạn trên Facebook | Cách xem mối quan hệ bạn bè trên Facebook

Cách xem tình bạn trên Facebook | Cách xem mối quan hệ bạn bè trên Facebook

Cách xem tình bạn trên Facebook

Bạn có biết rằng bạn có thể xem rất nhiều thông tin về bạn bè của mình trên Facebook. Nếu bạn vào trang Bạn bè trên Facebook, bạn sẽ tìm thấy các thông tin: giữa bạn và người đó có bao nhiêu bạn chung, thời gian hai người trở thành bạn bè, và một số thông tin khác nữa về bạn bè của bạn trên Facebook.

Phần này mình sẽ hướng dẫn cách xem tình bạn trên Facebook qua một vài thao tác đơn thuần sau :

Bước 1: Đăng nhập Facebook, sau đó click chuột vào tên bạn cạnh Trang chủ để vào profile.

Bước 2: Trong profile, bên dưới ảnh bìa, bạn tìm và click chuột vào Bạn bè. Bên cạnh tùy chọn này, Facebook sẽ liệt kê số lượng bạn bè mà bạn có.

Cách xem tình bạn trên Facebook

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang liệt kê tất cả bạn bè của bạn.

Cách xem tình bạn trên Facebook

Bước 4: Để xem tình bạn giữa bạn và một ai đó, bạn tìm tên người này trong danh sách bạn bè trên. Facebook cũng hiển thị số lượng bạn bè của người này trên Facebook. Click chuột vào tên bạn này, Facebook sẽ đưa bạn đến profile của người này.

Trong profile của người đó, ở góc phải bên dưới của ảnh bìa, bạn tìm và click chuột vào dấu ba chấm (), Facebook sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn sau:

Cách xem tình bạn trên Facebook

Click chuột vào tùy chọn Xem quan hệ bạn bè. Facebook sẽ hiển thị các thông tin:

Cách xem tình bạn trên Facebook
Đó là thời hạn hai người trở thành bạn bè, nơi sống, và số lượng bạn chung .

Bước 5: Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về người này bằng cách click chuột vào tab Giới thiệu bên dưới ảnh bìa profile của người này. Facebook sẽ hiển thị một trang giúp bạn có thể tìm hiểu các thông tin cơ bản của người đó chẳng hạn như công việc, trường học, địa điểm sống, thông tin liên hệ, …

Vậy là bạn đã biết cách xem tình bạn trên Facebook ( hay cách xem mối quan hệ bạn bè trên Facebook ). Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Đã có app VietJack trên điện thoại cảm ứng, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. không tính tiền. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS .apple store
google play

Theo dõi chúng tôi không tính tiền trên mạng xã hội facebook và youtube :

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá thể Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để liên tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C + +, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile … mới nhất của chúng tôi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *