Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook | Cách chặn bạn bè trên Facebook | Cách bỏ chặn bạn bè trên Facebook

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội lớn nhất liên kết mọi người lại với nhau. Với Facebook, bạn kết bạn, trò chuyện và san sẻ các hoạt động giải trí của mình với toàn bộ mọi người. Nhưng nếu bạn đang giận một ai đó và không muốn họ biết đến các san sẻ, các bài đăng của bạn, … thì bạn hoàn toàn có thể chặn họ trên Facebook không ? Hoặc sau một thời hạn bất hòa với ai đó, giờ đây bạn và họ đã làm lành với nhau, vậy có cách nào để bỏ chặn trên Facebook không ?
Phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách chặn trên Facebook. Và dựa vào danh sách chặn này, bạn hoàn toàn có thể chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Facebook .

Bước 1: Đăng nhập Facebook. Click chuột vào biểu tượng hình tam giác và chọn Cài đặt.

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Bước 2: Trong màn hình Facebook tiếp theo, bên dưới Chung, bạn tìm và click chuột vào Chặn.

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Bước 3: Facebook sẽ đưa bạn đến trang Quản lý chặn. Trong phần này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để chặn hoặc bỏ chặn bất kỳ ai đó, …

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Để xem danh sách chặn, bạn theo dõi phần Chặn người dùng. Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách tên được liệt kê bên cạnh tùy chọn Bỏ chặn.

1 – : Để bỏ chặn một ai đó, bạn click vào tùy chọn Bỏ chặn bên cạnh tên tương ứng. Facebook sẽ hỏi bạn để xác nhận. Bạn click chuột vào Chấp thuận.

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

2 – : Để chặn ai đó, bạn viết tên hoặc địa chỉ email người này vào phần Thêm tên hoặc email sau đó click chuột vào Chặn. Facebook sẽ hiển thị gợi ý người có tên như vậy. Chẳng hạn mình viết Phương:

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Để chặn ai đó, bạn click chuột vào Chặn là xong. Facebook sẽ hỏi bạn lần nữa để xác nhận:

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Tiếp tục click chuột vào Chặn … để chặn người này. Kết quả là:

Xem danh sách chặn bạn bè trên Facebook

Ngoài ra, trên trang Quản lý chặn này bạn còn có thể chặn các lời mời cài đặt ứng dụng, chặn tin nhắn, chặn ứng dụng, chặn trang, …

Vậy là bạn đã biết cách xem danh sách chặn bè bạn cũng như cách chặn và bỏ chặn bè bạn trên Facebook. Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

Còn nhiều, rất nhiều thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack chờ bạn tìm hiểu. Mời bạn click chuột vào Trang sau hoặc tìm trên menu bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới:

Các thủ thuật Facebook hay khác có trên VietJack:

Đã có app VietJack trên điện thoại thông minh, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. không tính tiền. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS .apple store
google play

Theo dõi chúng tôi không lấy phí trên mạng xã hội facebook và youtube :

Loạt bài hướng dẫn Thủ thuật Facebook của chúng tôi dựa trên trang: https://www.facebook.com/help/

Follow fanpage của team https://www.facebook.com/vietjackteam/ hoặc facebook cá thể Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để liên tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Thủ thuật Facebook, Học tiếng Anh, Các bài soạn văn cấp 2, cấp 3, Java, C, C + +, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile … mới nhất của chúng tôi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *