Cách xem ảnh riêng tư trên Oppo đơn giản và gọn lẹ

Cách xem ảnh riêng tư trên Oppo đơn giản và gọn lẹ

Nhiều người đã đặt một số hình ảnh trên Oppo vào thư mục riêng tư như mong muốn nhưng lại chưa biết cách để xem lại khi cần. Nếu cũng đang rơi vào trường hợp tương tự, cách xem ảnh riêng tư trên Oppo là thủ thuật bạn cần học cách áp dụng ngay.

Hình ảnh là tài liệu mang đậm tính cá thể của người dùng điện thoại cảm ứng. Do vậy, các Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến luôn cố gắng nỗ lực bảo vệ tài liệu này trước những con mắt tò mò của mọi người xung quanh. Nhất là khi trong thời hạn thưởng thức dế yêu, có những lúc chiếc smartphone của bạn sẽ được cầm trên tay người khác.

Với người dùng Oppo, việc cho hình ảnh vào vùng riêng tư là lựa chọn giúp bạn đảm bảm an toàn cho những hình ảnh nhạy cảm, lầy lội hay những tấm hình mà bạn chỉ muốn bản thân là người duy nhất được xem. Tuy nhiên, sau khi cho hình ảnh vào thư mục này, không ít người dùng máy lại bối rối không biết phải làm sao để xem ảnh riêng tư trên Oppo

Xem ảnh riêng tư trên Oppo

Làm sao để xem ảnh riêng tư trên Oppo?

Cách mở vùng an toàn riêng tư cho Oppo đơn giản

Vùng bảo đảm an toàn riêng tư trên Oppo không chỉ giúp bạn bảo vệ hình ảnh của mình trên máy, mà còn giúp bạn bảo vệ tính riêng tư cho nhiều tài liệu khác như file âm thanh, video, … Hình ảnh một khi được cho vào vùng bảo đảm an toàn riêng tư sẽ bị ẩn trọn vẹn trong thư viện nên không hề nhìn vào từ bên ngoài. Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, ngay cả khi để người khác cầm máy.

Để mở vùng an toàn riêng tư cho hình ảnh, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

✤ Đầu tiên, bạn vào Thư viện ảnh trên Oppo. Tại đây, bạn chọn những hình ảnh mà bản thân muốn cho vào vùng an toàn riêng tư.

✤ Một thanh tab trong Thư viện Oppo hiện lên ở phía dưới. Bạn chỉ cần chọn Đặt riêng tư là xong.

Cách đặt ảnh vào mục riêng tư Oppo Cách đặt ảnh vào mục riêng tư Oppo

Có thể bạn cần:

Cách xem ảnh riêng tư trên Oppo nhanh gọn

Sau khi đưa hình ảnh vào vùng bảo đảm an toàn riêng tư, những hình ảnh này sẽ được tàng trữ trong một thư mục riêng không liên quan gì đến nhau với mật khẩu kèm theo ( mã pin, khuôn mặt, dấu vân tay, … ). Để đăng nhập vào thư mục này, tất yếu bạn sẽ cần đến mật khẩu mà bản thân đã thiết lập từ trước ( đây cũng là mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị trên máy ).

Cách xem ảnh đặt riêng tư Oppo thật ra vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện bao gồm:

✤ Đầu tiên bạn vào ứng dụng Cài đặt. Tại ô tìm kiếm, bạn nhập “An toàn riêng tư”. Trong kết quả hiện ra, bạn chọn An toàn riêng tư rồi nhấn thêm vào mục An toàn riêng tư thêm lần nữa.

✤ Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu hoặc sử dụng khuôn mặt / vân tay để mở thư mục này là xong. Những hình ảnh riêng tư bạn muốn xem ngay lập tức được hiển thị. Cách xem ảnh riêng tư trên Oppo

Cách xem ảnh riêng tư trên Oppo

✤ Trong trường hợp bạn muốn truy cập nhanh vào Vùng an toàn riêng tư trên Oppo, bạn có thể tạo một lối tắt cho thư mục này trên màn hình chính. Với thủ thuật này, bạn cần nhấn vào biểu tượng dấu chấm ở góc phải trong thư mục An toàn riêng tư => Cài đặt => Lối tắt màn hình chính. Khi đó, Vùng an toàn riêng tư sẽ hiển thị trên màn hình chính, giúp bạn dễ dàng truy cập khi cần.

Cách truy cập vùng an toàn riêng tư nhanh chóng Cách truy vấn vùng bảo đảm an toàn riêng tư nhanh gọn

Như vậy chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút, bạn đã có thể xem ảnh riêng tư trên Oppo bất cứ khi nào mình muốn. Hy vọng thủ thuật được FASTCARE hướng dẫn hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác, để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bài viết liên quan