Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

2

68 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

>>> Xem thêm:

Cách vẽ miệng anime

Các kiểu miệng anime phổ biến nhất

Miệng là một trong những bộ phận quan trọng của các nhân vật anime. Chi tiết này sẽ biểu lộ rõ được tâm trạng, cảm hứng của nhân vật chính cho nên vì thế, nó cũng cần được chăm chút khá kỹ lưỡng để giúp các nhân vật anime hoàn thành xong nhất .

Dưới đây là các kiểu miệng anime thông dụng để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Các kiểu miệng anime

Cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn giản

Vẽ miệng anime nam, nữ đều khá đơn thuần. Miệng không cần vẽ kín hàng loạt mà đôi lúc chỉ cần biểu lộ bằng 1 vài nét vẽ vô cùng đơn thuần cũng đã tạo được những xúc cảm rất riêng cho nhân vật rồi .
Để thực thi vẽ miệng cho các nhân vật anime, bạn triển khai theo các bước sau đây :

Bước 1: Xác định vị trí của miệng trên khuôn mặt nhân vật

Muốn xác lập vị trí của miệng trên khuôn mặt anime, bạn cần phác thảo 2 đường cơ sở nằm ngang phía dưới mũi và dưới cằm. Môi dưới sẽ nằm ở vị trí chính giữa 2 đường này, khuôn miệng thì nằm ngay trên 1 chút .
Tùy từng kiểu vẽ miệng mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size và vị trí của miệng sao cho thích hợp nhất nhé .

Bước 2: Phác thảo dáng miệng

Bạn phác thảo dáng miệng định vẽ rồi sau đó bổ trợ thêm các cụ thể khác ( thường thì sẽ chỉ vẽ thêm lưỡi hoặc răng ). Ở bước này bạn cũng cần xác lập vẽ dáng miệng mở hay miệng đóng .

Cách vẽ miệng anime

Bước 3: Vẽ hoàn chỉnh dáng miệng

Sau đó, bạn triển khai đánh bóng hoặc tô màu. Phía trong miệng nên để màu tối, lưỡi có màu nhạt hơn và răng thì nên tô màu sáng nhất .
Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách vẽ miệng anime nam, nữ đẹp, đơn thuần. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết .
Nếu có nhu yếu trang bị các loại sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe thể chất, thiết bị văn phòng … chính hãng, chất lượng, bạn vui mừng tìm hiểu thêm và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên cấp dưới tương hỗ thêm .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Bài viết liên quan