Cách truy cập WiFi miễn phí ở mọi nơi trên máy tính xách tay hoặc điện thoại – Thủ Thuật

Có thể có nhiều lý do để tìm kiếm điểm phát sóng hoặc WiFi miễn phí. Có thể bạn đang sử dụng một gói giới hạn trên điện thoại di động của mình, vì vậy bạn muốn WiFi sử dụng ít hơn cho dữ liệu di động. Cũng có thể xảy ra trường hợp địa điểm bạn đến nằm ngoài vùng phủ sóng của Nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Dù lý do là gì, bạn luôn có thể tìm thấy một WiFi miễn phí gần bạn. Bài đăng này nói về cách nhận WiFi miễn phí ở mọi nơi cho máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn.

Cách truy cập WiFi miễn phí ở mọi nơi

1]Cơ sở chuỗi

Rất nhiều cơ sở cung cấp Wi-Fi miễn phí để thu hút người tiêu dùng. Ví dụ, Starbucks cung cấp Wi-Fi miễn phí cho những người đi chơi ở đó suốt buổi tối. Kiểm tra các bên nhận quyền của các chuỗi cung ứng nổi tiếng. Họ thường có WiFi miễn phí. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên và có quan hệ tốt với người quản lý của địa điểm, bạn có thể yêu cầu người quản lý cung cấp cho bạn mật khẩu WiFi của chuỗi.

Dưới đây là danh sách một số cơ sở cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng của mình. Xem liệu bạn có thể tiếp cận một người ở gần đó không.

Các chuỗi khách sạn cung cấp WiFi miễn phí:

 1. Marriot
 2. Hyatt
 3. Comfort Inn
 4. Tập đoàn khách sạn Taj
 5. Kỳ nghỉ trọ

Sau đó, có những nhà bán lẻ cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng để giữ chân họ lâu hơn. Lợi thế mà các nhà bán lẻ có được là mọi người sẽ ở lại lâu hơn và do đó; họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ thực phẩm, đồ uống hoặc bất cứ thứ gì họ đang bán. Kiểm tra các nhà bán lẻ này trong khu vực của bạn

 1. cửa hàng táo
 2. Barnes và Noble
 3. Mua tốt nhất
 4. Gap Inc.
 5. H&M
 6. IKEA
 7. Mức thấp
 8. Cách thức an toàn
 9. cái ghim
 10. Thực phẩm nguyên chất

Một số nhà hàng, như Starbucks, cũng cho phép bạn sử dụng WiFi của họ miễn phí. Sau đây là danh sách mà tôi tìm thấy trên Internet.

 1. Burger King
 2. Café Coffee Day
 3. Denny’s
 4. Dunkin
 5. Einstein Bros.
 6. Người ủng hộ
 7. Krispy Kreme
 8. McDonald’s
 9. Panera
 10. Peet’s Coffee
 11. Quiznos
 12. Starbucks
 13. Xe điện ngầm
 14. Taco Bell
 15. Wendy’s

Những nhà hàng này có ở hầu hết mọi nơi – bán nông thôn, thành thị và khu vực thành thị, vì vậy việc tiếp cận một nhà hàng không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm “WiFi miễn phí gần tôi” trên Google hoặc Bing để xác định vị trí và nhận WiFi miễn phí cho máy tính xách tay và điện thoại.

Các danh sách trên không toàn diện. Có rất nhiều thương hiệu khác cung cấp WiFi miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được WiFi miễn phí tại các thư viện địa phương và các địa điểm công cộng.

Một số địa điểm công cộng cũng bố trí Wi-Fi Miễn phí. Các công viên như Disney và những nơi tương tự cung cấp Wi-Fi miễn phí. Ở Ấn Độ, khoảng 400 nhà ga cung cấp Wi-Fi miễn phí cho người dân. Đây là sáng kiến ​​của Chính phủ Ấn Độ và Google Inc.

2]Chia sẻ kết nối di động – Nhận Wi-Fi miễn phí cho điện thoại và máy tính xách tay

Nếu bạn không tin tưởng vào WiFi miễn phí có sẵn (rất dễ bị hack máy tính tại các điểm truy cập công cộng) tại các thương hiệu nêu trên, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ kết nối di động nếu bạn có đủ phí/tải cho Internet.

Có ba cách để làm điều này:

 1. Sử dụng modem quay số của năm ngoái: Trong trường hợp này, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính và quay số của Nhà cung cấp dịch vụ Internet. Vì đây là một cuộc gọi đang diễn ra, những người cố gắng liên lạc qua nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn sẽ nhận được âm báo “đã tham gia”.
 2. Bạn có thể kết nối điện thoại di động và máy tính xách tay của mình bằng Bluetooth và thiết lập Kết nối quay số; điều này cũng sẽ không thông báo cho bạn về các cuộc gọi đến
 3. Phương pháp tốt nhất là thiết lập Điểm phát sóng bằng dữ liệu di động của bạn. Đối với điều này, bạn vào cài đặt điện thoại và chọn tùy chọn Tethering hoặc Hot Spot. Nếu bạn chưa tạo mật khẩu, nó sẽ nhắc bạn nhập một mật khẩu. Khi điểm phát sóng di động được thiết lập, các điện thoại và máy tính khác có thể được kết nối với nó giống như cách bạn sử dụng WiFi.

3]Ứng dụng di động để nhận Wi-Fi miễn phí

Nếu tìm kiếm trên Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng cho rằng chúng có thể kết nối bạn với điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí có sẵn trong khu vực/địa phương của bạn. Một số ứng dụng như vậy là:

  1. Điểm truy cập Wi-Fi 3G/4G
  2. Chia sẻ kết nối điểm phát sóng
  3. Điểm phát sóng Wi-Fi di động
  4. Điểm truy cập di động
 1. Độ tin cậy.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể khẳng định rằng các ứng dụng này sẽ luôn sạch và không có spam. Đọc đánh giá của người dùng và kiểm tra xếp hạng của từng ứng dụng trước khi cài đặt chúng để nhận Wi-Fi miễn phí cho điện thoại và máy tính xách tay.

Ngoài những cách này, có một số cách khác để có được kết nối WiFi miễn phí. Mang theo modem di động khi bạn đi du lịch, sử dụng điểm phát sóng ISP, v.v.

PandaSecurity đã đưa ra một Infographic thú vị về điều này.

https://windows789.com/get-free-wifi-anywhere/Panda

Nếu tôi bỏ lỡ bất kỳ cách nào bạn có thể nhận được WiFi miễn phí, vui lòng cho người khác biết trong phần bình luận.

Hãy nhớ, xem xét mối nguy hiểm của WiFi miễn phí, khi bạn kết nối với điểm phát WiFi miễn phí, bạn nên sử dụng Phần mềm VPN và làm theo những điều này Mẹo bảo mật WiFi – đặc biệt khi đi du lịch.

nhận WiFi miễn phí ở mọi nơi

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Cách cài đặt Hồ sơ màu trong Windows 10 bằng Hồ sơ ICC – Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.